Trường THCS Lương Yên vinh dự góp công sức trong thành tích Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước, biểu dương gương điển hình tiên tiến, người tốt – việc tốt của Quận Hai Bà Trưng giai đoạn 2015 – 2020!

Sáng 23-7-2020, tại Trung tâm Chính trị quận Hai Bà Trưng, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hai Bà Trưng- thành phố Hà Nội – tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt tiêu biểu giai đoạn 2015-2020. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Quận Hai Bà Trưng lần thứ XXVI.

Dự Hội nghị có các đồng chí đại biểu đại diện cho Trung ương, Thành phố Hà Nội và các đồng chí lãnh đạo, trưởng các ban ngành đoàn thể cùng hơn 300 đại biểu là những tấm gương người tốt việc tốt tiêu biểu giai đoạn 2015-2020 của quận Hai Bà Trưng.

Trường THCS Lương Yên vinh dự có 6 cá nhân được tuyên dương tại Hội nghị- một trong những đơn vị có nhiều tấm gương điển hình tiên tiến người tốt việc tốt của Quận. Đó là cô giáo Đinh Thị Phương Anh- Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Việt Hà- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo: Nguyễn Thị Thúy, Đỗ Việt Cường, Lê Thị Thanh Hằng, Chu Văn Tấp. Đó là các tấm gương nhà giáo có nhiều nỗ lực trong công tác, luôn có ý thức thi đua trong phong trào Dạy tốt- học tốt. Đặc biệt là cô giáo Đinh Thị Phương Anh- hiệu trưởng nhà trường. Dưới sự lãnh đạo của cô, trường THCS Lưuơng Yên thực sự chuyển mình một cách rõ rệt trong những năm vừa qua từ chất lượng đại trà đến chất lượng học sinh thi vào THPT; từ những hoạt động chuyên môn của các tổ chuyên môn đến các phong trào ngoại khóa của học sinh,…

Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và Thủ đô, là năm tổ chức đại hội đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVII tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng…, Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng đã thay mặt lãnh đạo thành phố phát động phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” giai đoạn 2020-2025.

 

Hưởng ứng lời phát động, trường THCS Lương Yên sẽ quyết tâm ra sức thi đua, đạt nhiều thành tích hơn nữa về các mặt giáo dục trong những năm tiếp theo.