Trường THCS Lương Yên tổ chức ngày hội “Tôi trưởng thành”

Tích cực hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), trường THCS Lương Yên đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, tạo không khí thi đua sôi nổi, hào hứng trong học sinh. Đặc biệt, sáng ngày 25/3 đã diễn ra một hoạt động vô cùng bổ ích tại khuôn viên sân trường, đó là Ngày hội “Tôi trưởng thành”.

Ngày hội “Tôi trưởng thành” là hoạt động trọng điểm của trường THCS Lương Yên, hưởng ứng tháng Thanh niên đang diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước. Ngày hội là dịp trọng đại để Liên đội tổ chức “Lễ trưởng thành Đội” cho học sinh khối 9, ghi dấu mốc quan trọng trong cuộc đời các em khi chính thức bước sang ngưỡng tuổi thanh niên. Nghi lễ trưởng thành Đội được diễn ra ở đầu chương trình với không khí trang trọng và niềm vui sướng của các em học sinh khối 9.

Ở những phần tiếp theo của ngày hội là các hoạt động hấp dẫn dành cho khối 8 và khối 9: Các em học sinh khối 8 được tham gia tranh tài trong các phần thi Thiết kế gian hàng, thi “rung chuông vàng”; trong khi đó, các bạn khối 9 lại được thể hiện mình trong phần thi văn nghệ “Tôi yêu lớp tôi” với những tiết mục đặc sắc, mang đặc trưng của từng lớp.

Khối 6 và khối 7 được tự do tham quan, mua các món đồ lưu niệm, sách vở, đồ dùng học tập… tại các gian hàng; và thưởng thức các tiết mục văn nghệ rất công phu, đầy hấp dẫn của các anh chị khối trên.

Kết quả các phần thi:

– Cuộc thi “Tôi yêu lớp tôi” : Giải Nhì 9A1, 9A2

                                          Giải Ba: 9A3, 9A4, 9A5

                                         

                                           

“Ngày hội Tôi trưởng thành” khép lại trong niềm hân hoan, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy và trò nhà trường; khép lại tháng 3 với những cảm xúc đong đầy..