Trường THCS Lương Yên tổ chức gặp mặt dâu, rể nhân ngày 8/3

Nhân dịp kỉ niệm ngày 8/3 – Ngày Phụ nữ Việt Nam. Ngày 7/3 Nhà trường – Công đoàn trườngTHCS Lương Yên đã long trọng tổ chức gặp mặt dâu, rể toàn trường .

      Đến dự với buổi gặp mặt hôm nay có thầy cô giáo về hưu, Ban giám hiệu – Ban chấp hành Công đoàn cùng giáo viên và dâu, rể toàn trường.

      Khác với những ngày đến trường đến lớp đứng trên bục giảng, hôm nay đây các thầy cô được sánh bước bên một nửa yêu thương của mình. Trong nụ cười và ánh mắt của mỗi người đều lấp lánh niềm hạnh phúc, niềm tự hào khi được giới thiệu người bạn đời của mình với đồng nghiệp.

      Mở đầu buổi lễ các đoàn viên công đoàn đã gửi đến quý vị đại biểu các phu quân, phu nhân  cùng toàn thể giáo viên những giai điệu ngọt ngào sâu lắng.  Sau lời khai mạc của cô Lê Hoàng Anh- Chủ tịch Công đoàn trường, anh Kim Lý đã đại diện cho anh chị em dâu rể phát biểu , tặng hoa chúc mừng và cảm ơn BGH – BCH Công đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này.

     Sự có mặt đông đủ của các phu quân, phu nhân không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc ngày hội của toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường mà còn là nguồn cổ vũ, động viên lớn đối với mỗi giáo viên trong trường.

     Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm vui trọn vẹn và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham dự.