TRƯỜNG THCS LƯƠNG YÊN PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “Viết về cuốn sách yêu thích của em”

Để hưởng ứng và phát động tâm hồn yêu thích sách, văn học. Trường THCS Lương  Yên phát động 100% các em học sinh tham gia  cuộc thi Báo Phụ nữ Thủ đô về cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em” lần thứ VIII năm 2018. 

 

Năm nay, đã có một bước đột phá đặc biệt khi nhận được bài dự thi của học sinh toàn trường. Không chỉ vậy, chất lượng các bài viết mỗi ngày một tốt hơn, các em viết hay hơn với nhiều thể loại sách hơn, minh chứng cho tinh thần đọc sách của học trò ngày càng phát triển, giúp phụ huynh cảm thấy yên tâm với thế hệ trẻ hôm nay. Và đó cũng là động lực, niềm tin lớn để báo Phụ nữ Thủ đô đồng hành cùng sự nghiệp thúc đẩy văn hóa đọc với thế hệ trẻ qua cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em”.

                            Một bài viết của em Hoàng Thị Lan Anh lớp 8A1

 

Nhằm nâng cao văn hóa đọc để bồi dưỡng nhân cách, tri thức cuộc sống, tinh thần nhân văn cho mọi người luôn là mục tiêu cao cả mà bất cứ xã hội nào cũng hướng tới. Với cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em”, ngoài việc đưa các em đến với một hoạt động vô cùng bổ ích, báo Phụ nữ Thủ đô tổ chức. Trường THCS Lương Yên đã phát động muốn hướng sự quan tâm của mọi gia đình, nhà trường, các thầy cô giáo cũng như toàn xã hội đối với việc đọc sách của các em, một trong những con đường để trẻ em đến với tri thức nhân loại và hoàn thiện nhân cách bản thân.

 

Đồng hành cùng cuộc thi năm nay, cô Trang và GV chủ nhiệm đã nhiệt tình hướng dẫn các em về thể lệ cuộc thi.  Đặc biệt tuyên dương lớp 9A3, 8A1 có nhiều bài viết xuất sắc, ý nghĩa mới.

 

     Một số bài viết xuất sắc của trường