Trường THCS Lương Yên họp trực tuyến ngày 19/3/2020

Thực hiện Công văn số 769/SGDDT-GDPT ngày 13/3/2020 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc chỉ đạo, quản lý việc dạy học của giáo viên, học sinh trong thời gian nghỉ phòng dịch Covid-19. Nhằm tăng cường các biện pháp nâng cao chất lượng dạy học, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, trường THCS Lương Yên triển khai Kế hoạch như sau:

1.     Việc học trên Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội (kênh H2 và H7)

2.     Việc làm đề TNKQ trên trang Study của Sở GD&ĐT Hà Nội đối với HS lớp 8, 9

3.     Việc dạy học, ôn tập TT qua các phần mềm hỗ trợ: zoom, office 365…Các đồng chí giáo viên nhận nhiêm vụ và sôi nổi chia sẻ kinh nghiệm việc quản lý học sinh, giao bài tập và hướng dẫn học sinh học tập!

Quả thật, những khó khăn do dịch Covid19 gây ra đã trở thành động lực khiến các thầy cô giáo có nhiều sáng tạo hiêu quả trong công tác chuyên môn. Đây cũng là khoảng thời gian hữu hiệu để thầy cô nâng cao kĩ năng công nghệ thông tin. Cùng nhau cố gắng, chúng ta nhất định đạt được kết quả tốt!