Trường THCS Lương Yên dự lễ kỷ niệm 70 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc( 11.6.1948 – 11.6.2018) biểu dương “Người tốt việc tốt” tiêu biểu năm 2018.

Trường THCS Lương Yên dự lễ kỷ niệm 70 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc( 11.6.1948 – 11.6.2018) biểu dương “Người tốt việc tốt” tiêu biểu năm 2018.

Sáng 11/6, quận Hai Bà Trưng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc( 11.6.1948 – 11.6.2018) biểu dương “Người tốt việc tốt” tiêu biểu năm 2018.

 

Trình bày diễn văn tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch UBND quận nêu rõ: Hưởng ứng Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân quận Hai Bà Trưng dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ quận đã cùng cả nước thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, góp phần quan trọng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng Tổ quốc.

Lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Hai Bà Trưng trao Giấy khen cho các cá nhân Người tốt, việc tốt.

 

Biểu dương cá nhân, tập thể  “Người tốt, việc tốt” Trưởng Ban TĐKT TP Phùng Minh Sơn cũng đề nghị: Tới đây, quận cần phát hiện kịp thời, khen thưởng xứng đáng và tuyên truyên nhân rộng gương điển hình, người tốt việc tốt, trong đó, đặc biệt quan tâm đổi mới phong trào, luôn coi thi đua xuất phát từ nội tại đơn vị, xem những nội dung yếu, việc khó, cần huy động nguồn lực không những của đơn vị mà cả của xã hội thì đăng ký; tổ chức bồi dưỡng để các điển hình có sức lan tỏa rộng khắp, để các tập thể, cá nhân khác học tập.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao Bằng khen cho cô giáo Nguyễn Thu Hiền trường THCS Lương Yên tấm gương cô giáo trẻ với nghị lực phi thường đang hàng ngày vượt qua bệnh tật để sống có ích, lạc quan, yêu đời.

Cô giáo Đinh Thị Phương Anh – Hiệu trưởng trường THCS Lương Yên cho biết:  “Hiền là một cô giáo giàu nghị lực vượt qua bệnh tật và rất nhiệt tình trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho học sinh và đồng nghiệp. Là một tấm gương để cho đồng nghiệp, học sinh và mọi người noi theo.  Hàng ngày tiếp xúc với Hiền, chúng tôi đều cảm nhận được nghị lực và tâm huyết với nghề của cô, vì thế nhà trường sẽ tạo điều kiện và luôn động viên cô vượt qua khó khăn trong cuộc sống”.

Cuộc sống tạo ra những khó khăn để thử thách nghị lực của con người nhưng với ý chí, lòng quyết tâm cùng sự động viên, giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp, bà con lối xóm, cô giáo Nguyễn Thu Hiền đã không chỉ làm tròn nghĩa vụ của một người vợ, người mẹ mà còn tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.