TRƯỜNG THCS LƯƠNG YÊN ĐẠT GIẢI TẬP THỂ VÀ LỚP 8A1 ĐẠT 2 GIẢI CÁ NHÂN: 1 GIẢI NHÌ VÀ 1 GIẢI CHUYÊN ĐỀ CỦA CUỘC THI ” VIẾT VỀ CUỐN SÁCH EM YÊU THÍCH”

TRƯỜNG THCS LƯƠNG YÊN ĐẠT GIẢI TẬP THỂ VÀ LỚP 8A1 ĐẠT 2 GIAI CA NHAN: 1 GIẢI NHÌ VÀ 1 GIẢI CHUYÊN ĐỀ CUA CUỘC THI ” VIẾT VỀ CUỐN SÁCH EM YÊU THÍCH” DO BAO PHU NU THU DO TO CHUC. TRUONG BAN GIAM KHAO LA NHÀ THƠ TRẦN ĐĂNG KHOA. TAP THE LOP 8A1 VINH DU ĐƯỢC THAM DỰ LE TONG KET TRAO GIAI – GIAO LƯU VOI MC XUÂN BẮC và nhận phần quà thú vị.

Sáng 15-9- 2019, tại Hà Nội, Báo Phụ nữ Thủ đô tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em” lần thứ chín – năm 2019.
Trong cuộc thi lần này, 100% hoc sinh nha truong tham gia. Dac biet la lop 8A1 với nhiều bài viết hay, chất lượng. Trong tổng số gần 10.000 bài tham dự của ban tổ chức, lớp 8A1 vinh dự có 2 em đạt giải trong cuộc thi.
Bài viết về cuốn sách “Không gia đình” (Hector Malot) của em Nguyễn Quỳnh Hương đã đoạt giải Nhì; Bài viết về cuốn sách “Nhật kí Đặng Thùy Trâm” của em Phạm Thu Hà đạt giải Chuyên đề.
Đây là kết quả rất đáng khích lệ, là sự động viên và cổ vũ cho phong trào đọc sách của lớp, của trường. Hi vọng văn hóa đọc của các bạn học sinh ngày một phát triển theo hướng tích cực hơn nữa và đọc sách trở thành niềm đam mê của các bạn trẻ.
Cùng tham gia lễ trao giải với hai bạn Quỳnh Hương và Thu Hà còn có sự động viên của cô giao Đinh Thị Phương Anh – Bi thu Chi bo – hiệu trưởng nhà trường, cô giáo chủ nhiệm lớp 8A1 Nguyen Thi Thúy cùng toàn thể các bạn học sinh lớp 8A1 va các bậc CMHS của lớp.