Thi giai điệu tuổi hồng

Hôm nay (18/10/2018) tại hội trường nhà văn hóa Quận Hai Bà Trưng diễn ra Hội thi Giai điệu Tuổi hồng năm học 2018-2019.

Nhằm tổ chức sân chơi văn hóa văn nghệ cho học sinh ; rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và tính tập thể cho học sinh nhà trường và qua hội thi này Ban văn nghệ nhà trường lựa chọn học sinh tham gia vào đội văn nghệ của nhà trường; đồng thời chọn các tiết mục chuẩn bị cho các chương trình văn nghệ 20/11, lễ sơ kết, tổng kết năm học.

Các tiết mục đều hướng về chủ đề Ca ngợi Tình yêu quê hương đất nước (biển đảo), thầy cô, trường lớp, bạn bè, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, hát, …

Nhìn chung các trường có sự đầu tư, luyện tập và chuẩn bị kỹ càng về nhạc cụ cũng như trang phục cho các tiết mục của mình. Trường THCS Lương Yên thi thứ 7 có ba tiết mục : Lá thư gửi thầy, giấc mơ thần tiên, cò lả do lớp 8A2, 8A3 và 9A1 trình bày .