Thầy giáo Trần Anh Phong bài giảng sinh động hấp dẫn bộ môn Tiếng Anh

 Với phong thái tự tin và đầy sức trẻ, thầy giáo Trần Anh Phong đã truyền đạt tới học sinh lớp 8A1 những kiến thức Tiếng Anh vô cùng sinh động và hấp dẫn. Tiết dạy được hội đồng chuyên môn đánh giá là đã mạnh dạn đổi mới phương pháp, tạo cơ hội cho học sinh được nhiều hoạt động trải nghiệm, học sinh thực sự là trung tâm và rất hào hứng học tập. Thầy Phong đã mang đến cho học sinh lớp 8A1 một làn gió mới, một cú hích vượt trội trong sự nghiệp trồng người.

 

Để tạo sự hứng thú cho học sinh, thầy Phong đã tổ chức trò chơi hấp dẫn như: Ai là triệu phú do em Vũ Bình Minh thực hiện. Thuyết trình về khèn do em Đặng Đức Huy thực hiện, Cô gái H.Mông Đinh Hoàng Ngọc Linh thực hiện… Tất cả nhằm để hiện khả năng nắm vững kiến thức thông qua minh chứng sinh động cụ thể mà thầy đưa ra.

 

Giờ hội giảng của Trần Anh Phong tại lớp 8A1 được Ban Giám hiệu nhà trường đánh giá là hết sức thành công. Đối với mỗi hoạt động thầy Phong đưa ra, các bạn học sinh đều phát huy tính chủ động, sáng tạo, tự tin phát biểu ý kiến và nắm vững kiến thức quan trọng. Hy vọng rằng trong thời gian tới, thầy sẽ tiếp tục mang đến cho học sinh trường THCS Lương Yên những bài giảng chất lượng, giúp các con bổ sung kiến thức, nâng cao kết quả học tập và bồi dưỡng tình yêu với bộ môn Tiếng Anh.