Sinh hoạt dưới cờ “Mừng ngày Giải phóng Thủ Đô 10/10”

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2018) thứ 2 ngày 09/10/2017 thầy trò trường THCS Lương Yên đã có buổi sinh hoạt dưới cờ thật ý nghĩa, bổ ích, đầy hứng thú với chủ điểm: “Mừng ngày Giải phóng Thủ đô 10/10”.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh khối 8 biểu diễn là những ca khúc gắn liền với quê hương đất nước, thủ đô Hà Nội cũng như tuổi học trò như bài: Gặp nhau giữa trời thu Hà Nội, Ca ngợi Tổ quốc, Hà Nội thành phố vì hòa bình, Liên khúc Hà Nội ngày chiến thắng, Tiến về Hà Nội. Hoạt cảnh tái hiện những ngày chiến đấu của quân dân Hà Nội qua trường ca Người Hà Nội đã giúp các con học sinh thêm hiểu, thêm yêu Hà Nội với những trang sử hào hùng. Các màn múa, nhảy hiện đại sôi động, hấp dẫn khiến cho học sinh vô cùng thích thú, phấn khởi. Qua tiết mục, các em như muốn gửi tới bức thông điệp: “Hãy tự hào về Hà Nội, hãy yêu Hà Nội và góp phần xây dựng Hà Nội ngày một phát triển hơn”.

 

 

 

 

Chương trình kết thúc với những lời nhận xét, động viên của BGH nhà trường tới các tập thể lớp phụ trách chương trình hôm nay cũng như học sinh toàn trường.