Rộn ràng ngày 20/10 thầy cô trường THCS Lương Yên

Được sự đồng ý của  Ban Giám hiệu, sáng ngày 20/10/2018, Công đoàn trường THCS Lương Yên tổ chức ngày 20/10 cho toàn thể giáo viên trong nhà trường. Sáng 20/10, không khí của ngày hội đã ngập tràn. Mặc dù vẫn phải học bình thường, chỉ có thời gian giờ ra chơi 10 phút, công đoàn trường  đã thực sự khiến các CBGV phải ngạc nhiên về sự khéo léo, nhanh nhẹn, sáng tạo của mình.

Có thể nói, ngày hôm nay  là một hoạt động tập thể vô cùng thiết thực và bổ ích. Đó không chỉ là hoạt động chào mừng nhân ngày Phụ nữ VN 20/10, ý nghĩa hơn, đó chính là ngày hội kết đoàn,là chất keo gắn kết tình cảm tập thể lớp, là dịp các bạn nữ sinh được nhìn lại chính mình để sống đẹp hơn… buổi dành cho CBGV nữ nhà trường đã diễn ra  hết sức thân tình, ấm áp, đọng lại nhiều dư âm.
Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các đồng chí nam CBGV biểu diễn. Khắp hội trường như hòa mình cùng giai điệu của những khúc ca, khi ngọt ngào, sâu lắng, khi sôi nổi, rộn rã, đắm say…Tiếng ca rộn ràng, sắc hoa rực rỡ, sắc áo đồng phục hồng tươi, những ánh mắt hân hoan, tiếng cười giòn giã…không khí của ngày 20/10 đã thực sự tràn ngập khắp không gian.
Tiếp theo chương trình là những lời tâm sự, nhắn nhủ chân tình và vô cùng ý nghĩa của đồng chí Hiệu trưởng Đinh Thị Phương Anh dành cho chị em phụ nữ. Đồng chí đã ghi nhận những gì mà tập thể nữ CBGV đã làm được, đồng thời khích lệ, động viên để chị em phấn đấu hơn nữa.
Khép lại buổi giao lưu, đc Bùi Anh Tuấn,  đại diện BGH  lên tặng quà cho nữ cán bộ giáo viên. Qua những món quà vô cùng ý nghĩa ấy, chị em cảm nhận được sự quan tâm, thấu hiểu , cảm nhận được tình cảm ấm áp, chân tình từ lãnh đạo nhà trường, từ các đồng chí nam đồng nghiệp…Những tình cảm tốt đẹp  ấy chính là món quà vô giá tiếp thêm niềm tin, sức mạnh để chị em cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa trong cả công việc và trong cuộc sống thường ngày.
Có thể nói, dưới mái trường THCS Lương Yên, ngày 20/10 không chỉ là ngày lễ dành riêng cho nữ giới mà thực sự đã trở thành ngày hội của tinh thần đoàn kết, của niềm vui, tiếng cười, của sự ấm áp, yêu thương…Ngày hội 20/10 đã đi qua nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng mãi. Những âm vang ấy sẽ tiếp thêm sức mạnh cho tập thể cán bộ giáo viên trường THCS Lương Yên cùng sát cánh, vững bước đi trên con đường với nhiều hứa hẹn đón chờ…