✌✌Phát động cuộc thi “An toàn giao thông sáng mãi nụ cười ngày mai” năm học 2019-2020
“An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” là chương trình đào tạo kiến thức ATGT và kỹ năng Lái xe an toàn dành cho đối tượng học sinh THCS và THPT do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục Đào tạo và Ủy ban ATGT Quốc gia thực hiện.
✌Thay vì nhận bài thi bằng giấy, năm nay, ban tổ chức nhận bài trực tuyến, nhằm ứng phó linh hoạt trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Vì vậy cô phát động và yêu cầu 100% HS trong trường mình tham gia làm bài trực tuyến trên web
Hướng dẫn cách làm bài:
– ❤Bước 1: Truy cập trang web http://giaoducatgttrongtruonghoc.com.vn, nhấn vào nút màu xanh “Tham gia thi trực tuyến”.
– ❤Bước 2: Tại mục Làm bài online, nhấn vào nút tương ứng để chọn đối tượng dự thi là Học sinh THCS
– ❤Bước 3: Điền đúng và đủ thông tin cá nhân để đăng ký tham gia cuộc thi, rồi nhấn vào nút Bắt đầu làm bài.
– ❤Bước 4: Trả lời đầy đủ các câu hỏi trắc nghiệm, rồi nhấn nút Xác nhận hoàn thành phần thi trắc nghiệm.
– ❤Bước 5: Tiếp theo tới phần Câu hỏi tự luận, đọc câu hỏi tự luận và làm bài trên Word, rồi lưu bài tự luận trên máy tính dung lượng không quá 3MB. Sau dó, nhấn nút Đính kèm bài tự luận, rồi chọn file bài tự luận tải lên và nhấn nút Gửi bài.
-❤Bước 6: Bài dự thi hoàn thành phải thỏa mãn 2 điều kiện sau:
Hoàn thành phần trắc nghiệm (bước 4).
Hoàn thành phần tự luận (bước 5)
Sau khi hoàn thành bước 5 trên màn hình xuất hiện thông báo “Bạn đã gửi bài thành công”.

⭐Lưu ý: Bài dự thi sau khi gửi không được phép chỉnh sửa lại.

⭐Nhằm tiết kiệm thời gian, hạn chế tình trạng truy cập bị giãn đoạn do máy chủ quá tải, học sinh và giáo viên nên chuẩn bị phương án trả lời phần trắc nghiệm và làm bài tự luận trước khi truy cập để tham gia thi trực tuyến.

⭐Hạn nộp bài: Sau 23h59 ngày 25/3/2020 hệ thống thi trực tuyến sẽ đóng lại.