Ngày hội giảng của tổ Tự nhiên

Trong không  khí  của đợt Hội giảng năm học 2019-2020, ngày 26/10/2019 tổ Tự nhiên 1 đã thực hiện tiết dạy chuyên đề cấp quận môn Lí cho lớp  6A6 và Sinh học lớp 8A1

Về dự với thầy trò nhà trường có đông đủ các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn BGH và các thầy cô giáo tổ TN1 trường THCS Lương Yên.

Để chuẩn bị cho tiết dạy, dưới sự chỉ đạo của BGH, tổ chuyên môn tổ Tự Nhiên đã tích cực xây dựng giáo án, chuẩn bị các dụng cụ thí nghiệm để đảm bảo cho tiết dậy thật chu đáo.


Thầy giáo Nguyễn Xuân Thành đi vào bài bản với tiết dậy của mình

Với phong thái nhẹ nhàng, tự tin và đầy sức trẻ, cô giáo Lê Hà Linh  đã truyền đạt tới học sinh những kiến thức vật lí vô cùng sinh động và hấp dẫn. Tiết dạy được hội đồng chuyên môn đánh giá là đã mạnh dạn đổi mới phương pháp, tạo cơ hội cho học sinh được nhiều hoạt động trải nghiệm, học sinh thực sự là trung tâm và rất hào hứng học tập.

Thầy giáo Nguyễn Xuân Thành đi vào bài bản với tiết dậy của mình

Có thể nói, tiết dạy ngày hội giảng  là một hoạt động chuyên môn vô cùng bổ ích đối với cán bộ, giáo viên nhà trường nói riêng và đối với BGH và các giáo viên trong toàn quận. Qua các tiết dạy, giáo viên sẽ rút được nhiều kinh nghiệm và trưởng thành hơn rất nhiều, từ đó góp phần thực hiện được đổi mới phương pháp, đổi mới cách kiểm tra đánh giá học sinh, đáp ứng được yêu cầu về đổi mới trong giáo dục hiện nay.