“MAKING YOUR DREAMS COME TRUE” MÙA 5 – SÂN CHƠI ĐẦY SÁNG TẠO CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ ĐÃ CÓ MẶT TẠI TRƯỜNG THCS LƯƠNG YÊN

 

Tiếp nối thành công của cuộc thi “Making your dreams come true” 4 mùa giải trước với hơn 10.000 học sinh khối THCS trên địa bàn Hà Nội tham dự, Atlantic Five-Star English tiếp tục đồng hành cùng Sở GD & ĐT Hà Nội tiếp tục khởi động cuộc thi “Making your dreams come true” mùa 5. Cuộc thi có sự tham dự của 40 trường THCS trên địa bàn Hà Nội với tổng giá trị học bổng lên tới 8 tỷ đồng hứa hẹn sẽ là sân chơi sáng tạo và sôi động nhất trong năm học 2020 – 2021 cho các bạn học sinh THCS Hà Nội nói chung và THCS Lương Yên nói riêng.

 

Sáng tạo, đam mê và nỗ lực hết mình là những gì cha mẹ có thể thấy rõ khi các con tham gia cuộc thi “Making your dreams come true” các mùa trước. Những ước mơ chưa từng được nói ra, những ý tưởng táo bạo chỉ mới dừng lại ở suy nghĩ nay có thể trở thành hiện thực với sự hỗ trợ từ cha mẹ, từ thầy cô và từ cuộc thi “Making your dreams come true”.

 

“Making your dreams come true” không đơn thuần là cuộc thi Tiếng Anh với các tiêu chí chính là yếu tố ngữ pháp, cấu trúc câu mà đây là cuộc thi tìm kiếm những học sinh có ước mơ và muốn chia sẻ ước mơ của mình ra thế giới bằng ngôn ngữ quốc tế. Tại “Making your dreams come true” mùa 5 này, Atlantic Five-Star English không tìm những người giỏi nhất mà là những người khao khát hiện thực hóa ước mơ đó. Sự khác biệt đó khiến cho nhiều học sinh trước giờ lo sợ về môn Tiếng Anh vẫn rất hào hứng tham gia. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng phần nào hướng đến mục đích truyền được cảm hứng cho các bạn trẻ về thông điệp: “Hãy tự tin đặt ra mục tiêu lớn, vượt qua mọi thử thách, để hiện thực hóa ước mơ của bạn, góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.”


Đến với cuộc thi “Making your dreams come true” mùa 5, tất cả các bạn học sinh sẽ trở thành những nhân vật, những ngôi sao chính thỏa sức sáng tạo thể hiện đam mê và chia sẻ ước mơ của mình bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Từ đó, học sinh sẽ được khơi gợi khả năng sáng tạo, niềm đam mê tiếng Anh, khả năng học tập và thuyết trình tiếng Anh cũng như hiểu biết về nhóm kỹ năng Slate – Nền tảng quan trọng và cần thiết để hội nhập với môi trường quốc tế (gồm kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng học thuật, kỹ năng làm bài thi và kỹ năng tiếng Anh).

 

Trải qua các vòng thi, các bạn học sinh sẽ lần lượt tích lũy cho bản thân các kinh nghiệm làm dự án, phát huy tính sáng tạo; nâng cao kỹ năng thuyết trình, tranh biện. Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội chinh phục học bổng chuyến du học hè tại đảo quốc sư tử Singapore và làm video thể hiện ước mơ do Ekip media chuyên nghiệp của Atlantic Five-Star English hỗ trợ thực hiện. Và xa hơn nữa, tham gia cuộc thi và đạt thành tích tốt cũng là điểm cộng tuyệt vời khi các bạn săn học bổng danh giá tại các trường Đại học Quốc tế trên toàn thế giới.

 

 

Cuộc thi Making your dreams come true – Nơi hiện thực hóa ước mơ của bạn

 

Cùng chờ đón các gương mặt xuất sắc với những giấc mơ tuyệt đẹp của học sinh trường THCS Lương Yên tranh tài cùng 39 trường THCS khác để chinh phục giải thưởng cao nhất của cuộc thi “Making your dreams come true mùa 5” nhé. 

 

 

Making your dreams come true – Sân chơi chia sẻ ước mơ của mình ra thế giới bằng ngôn ngữ quốc tế

 

 

 

Hãy tự tin theo đuổi đam mê – Thành công sẽ theo đuổi bạn! 

 

Dưới đây là cách thức tham gia, thể lệ & Cơ cấu giải thưởng cuộc thi “Making your dreams come true” mùa 5:

 

CÁCH THỨC THAM GIA & THỂ LỆ CUỘC THI:

 

Vòng

Nội dung

Thời gian

Địa điểm

01. Vòng thi sơ loại

– Hoàn  thành bài thi trắc nghiệm và viết 1 đoạn văn ngắn về ước mơ của mình bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt trong vòng 30 phút.

Tiêu chí chấm điểm: Những bài viết có ý tưởng sáng tạo và có khả năng truyền cảm hứng sẽ được đánh giá cao. Tiếng Anh tốt là điểm cộng.

Lựa chọn 50 – 70 thí sinh xuất sắc nhất mỗi trường vào vòng thi tuyển chọn.

10/10/2020 – 10/03/2021

Tại trường

02. Vòng thi tuyển chọn

– Hoàn thành các câu hỏi bằng tiếng Anh để xác định năng lực sử dụng ngoại ngữ.

Lựa chọn 5 – 10 thí sinh xuất sắc nhất mỗi trường (trình độ B1 trở lên*) vào vòng thi phỏng vấn

* Được đo trên khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu (CEFR)

20/10/2020 – 20/03/2021

Atlantic Five-Star English

03. Vòng thi phỏng vấn

– Tham gia phỏng vấn 1 – 1 với học thuật nhằm khai thác sâu hơn về ước mơ của các thí sinh.

Lựa chọn 1 thí sinh xuất sắc nhất mỗi trường vào vòng thi online.

01/12/2020 – 30/03/2021

Atlantic Five-Star English

04. Vòng thi online

– 1 học sinh xuất sắc nhất mỗi trường sau vòng phỏng vấn sẽ được chọn thực hiện dự án làm video về ước mơ do Ekip Atlantic Media thực hiện và được upload video lên Fanpage tham dự vòng thi online.

Lựa chọn ra 18 thí sinh xuất sắc nhất của vòng thi online vào vòng thi tranh biện.

10/12/2020 – 10/05/2021

Fanpage của Atlantic Five-Star English

05. Vòng thi tranh biện

18 thí sinh xuất sắc nhất của vòng thi online sẽ tham gia tranh biện để tìm ra ngôi vị quán quân Cuộc thi “Making your dreams come true” mùa 5.

23/05/2021

Atlantic Five-Star English

 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

 

  • 1 giải Quán quân: Mỗi giải nhận được 1 chuyến du học hè tại đảo quốc sư tử Singapore trị giá 35.000.000 VNDhọc bổng toàn phần khóa học tại Atlantic Five-Star English trị giá 25.200.000 VND (Tổng trị giải quán quân 200.000 VND).

 

  • 39 giải Á quân: Mỗi giải nhận được 1 học bổng toán phần cho 1 khóa học tại Atlantic Five-Star English trị giá 25.200.000 VND/giải.

 

  • 160 giải Sao mai: Mỗi giải nhận được 1 học bổng bán phần cho 1 khóa học tại Atlantic Five-Star English trị giá 12.600.000 VND/giải.

 

  • Và hơn 800 học bổng 25% giá trị khóa học tại Atlantic Five-Star English.

 

 

“MAKING YOUR DREAMS COME TRUE” – Nơi tất cả các bạn học sinh có thể thỏa sức sáng tạo thể hiện đam mê và chia sẻ ước mơ của mình ra thế giới bằng ngôn ngữ quốc tế!

  

  • ĐĂNG KÝ THAM GIA ngay cuộc thi “Making your dreams come true” mùa 5: ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
  • Cùng xem lại hình ảnh cuộc thi “Making your dreams come true” 4 mùa trước TẠI ĐÂY

 

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi “Making your dreams come true” mùa 5, vui lòng liên hệ: 

 

ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH – ĐƠN VỊ KHẢO THÍ ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KỲ THI CAMBRIDGE VÀ LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG ANH

  • Địa chỉ:

– Cơ sở 1: Số 33 – 35 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội   

– Cơ sở 2: Tầng 4 & 5 Số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội