Lớp 9A5 trong ngày tôi trưởng thành chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3

Tích cực hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), trường THCS Lương Yên đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, tạo không khí thi đua sôi nổi, hào hứng trong học sinh. Đặc biệt, sáng ngày 25/3 đã diễn ra một hoạt động vô cùng bổ ích tại khuôn viên sân trường, đó là Ngày hội “Tôi trưởng thành”.

Ngày hội “Tôi trưởng thành” là hoạt động trọng điểm của trường THCS
Lương Yên , hưởng ứng tháng Thanh niên đang diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước. Ngày hội là dịp trọng đại để Liên đội tổ chức “Lễ trưởng thành Đội” cho học sinh khối 9, ghi dấu mốc quan trọng trong cuộc đời các em khi chính thức bước sang ngưỡng tuổi thanh niên. Nghi lễ trưởng thành Đội được diễn ra ở đầu chương trình với không khí trang trọng và niềm vui sướng của các em học sinh khối 9.

Ở những phần tiếp theo của ngày hội là các hoạt động hấp dẫn dành cho khối 8 và khối 9: Các em học sinh khối 8 được tham gia tranh tài trong các phần thi Thiết kế gian hàng, thi “rung chuông vàng”; trong khi đó, các bạn khối 9 lại được thể hiện mình trong phần thi văn nghệ “Tôi yêu lớp tôi” với những tiết mục đặc sắc, mang đặc trưng của từng lớp.

Lớp 9A5 có những em trong đội múa Thu Thao, Anh Thu, Ngọc Ánh, Trà My, Hồng Anh. Thảo Vy.