Lớp 9A5 tổ chức “Vui tết trung thu” năm học 2020 – 2021

Hòa chung cùng không khí trung thu của cả nước, sáng ngày 1/10/2020, Trường THCS Lương Yên đã tổ chức chương trình “Vui Hội trăng rằm 2020” tại các lớp học nhằm tạo các em trong trường một không khí vui tươi, phấn khởi để năm học mới đạt kết quả cao.

Cô giáo Hồ Thị Ngọc cùng với bạn phụ huynh lớp đã tạo không khí vui tươi, học mà chơi, chơi mà học, Ban Giám hiệu trường, cùng các thầy cô chủ nhiệm, ban giám khảo và hội Phụ huynh các lớp đã tổ chức vui trung thu 2020 cho các học sinh lớp 9A5

Trung thu luôn là một ngày “tết” thứ hai dành cho các bạn thiếu nhi, vì vậy các bạn học sinh luôn háo hức đón chào. Được Nhà trường và Hội Phụ huynh ủng hộ, các bạn đã tự tổ chức cho lớp mình lễ trung thu nhiều ý nghĩa.