Lớp 9A2 đạt giải Nhất khối “Vui tết trung thu”

Trường THCS Lương Yên đã tổ chức chương trình “Vui Hội trăng rằm 2019tại các lớp học nhằm tạo các em  trong trường một không khí vui tươi, phấn khởi để năm học mới đạt kết quả cao.

Tết trung thu với các em thiếu niên, nhi đồng không thể thiếu những mâm cỗ với thật nhiều bánh nướng, bánh dẻo, những loại hoa quả đặc trưng của mùa thu. Để đón chị Hằng và chú Cuội, các em học sinh cùng với sự giúp đỡ của thầy cô và cha mẹ đã chuẩn bị những mâm cỗ rất đẹp mắt, mâm cỗ nào cũng độc đáo và sáng tạo.

Hôm nay, ngày 12/9/2019 trường THCS Lương Yên tạo không khí vui tươi, học mà chơi, chơi mà học, Ban Giám hiệu trường Thực hành Sư phạm và hội Phụ huynh lớp 9A2 đã tổ chức vui trung thu 2019 cho các học sinh

Trung thu luôn là một ngày “tết” thứ hai dành cho các bạn thiếu nhi, vì vậy các bạn học sinh luôn háo hức đón chào. Được Nhà trường và Hội Phụ huynh ủng hộ, các bạn đã tự tổ chức cho lớp mình lễ trung thu nhiều ý nghĩa. Lớp 9A2 cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thu Hằng đã đạt giải Nhất trung thu với mâm cỗ thật đẹp và bài thuyết trình ý nghĩa

Tổ chức vui trung thu cho các học sinh cấp THCS, Nhà trường và hội Phụ huynh thêm một lần nữa khẳng định sự chăm lo cho các học sinh thân yêu, những chủ nhân tương lai của đất nước. Các bạn học sinh thêm một ngày vui khi tới trường.