Lớp 9A1 tổ chức vui tết trung thu

Tiếng trống hân hoan, rộn rã của ngày khai trường đã báo hiệu một mùa thu nữa đã sang, một năm học mới sắp bắt đầu. Mùa thu mang đến những cơn gió đang khẽ ùa về, những cơn mưa rì rào cuốn trôi đi cái nắng oi ả, chói chang của mùa hè. Và đây cũng là mùa thu cuối cùng của tập thể 9A1 dưới mái trường THCS Lương Yên. Nhớ ngày nào còn tung tăng, hớn hở cùng bạn bè đi rước đèn phá cỗ, giờ đây chúng em đã trở thành những cô cậu học sinh cuối cấp, đã có thể tự mình tổ chức được một buổi “phá cỗ” mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của cô giáo chủ nhiệm cũng như ban phụ huynh. Mặc dù gặp phải khá nhiều những khó khăn và bỡ ngỡ, dù cho mâm cỗ có vẻ không được như mọi năm nhưng nó đã để lại cho chúng em rất nhiều kỉ niệm đẹp mà dù có đi hết cuộc đời học sinh cũng sẽ không bao giờ quên.