Lớp 8A1 tổ chức ngày 8/3 đặc sắc

Nhân ngày mồng 8 tháng 3. các bạn nam lớp 8A1 đã tổ chức một buổi thật đặc sắc

Ngoài việc tặng hoa thì các bạn nam lớp 8A1 tổ chức cho cô giáo và các bạn nữ ngày 8/3 cho lớp bằng cách tạo nên các cuộc thi vui nhộn có thưởng trong giờ sinh hoạt lớp. Các cuộc thi này bạn nên chọn những trò chơi vận động nhẹ nhàng và có tính kích thích tập thể. Các bạn nam đã bàn luận trước để nhường phái nữ thắng trong ngày đặc biệt này. Cô trò lớp 8A1 rất cảm động tấm lòng các bạn nam chuẩn bị với những món quà đẹp và ý nghĩa.

Các bạn nữ đã đáp lại lòng thành của các bạn Nam 8A1 bằng bức thư :

Gửi đến các bạn nam của lớp 8a1. bức thư này, là những tâm ý chân thành của chúng tớ, dành cho các cậu – những người bạn sắp phải xa nhau cậu, chúng ta đã đi cùng nhau được bao nhiêu năm rồi nhỉ? Là ba năm, không tròn trĩnh, chỉ là số ba lặng lẽ như thế như
thể đánh dấu một khoảng kí ức đẹp đẽ nào đó, sắp bay đi cùng với gió trời vậy. Trong ba năm trời ấy, chúng ta đã cùng nhau tạo nên biết bao nhiêu hồi ức, cùng nhau học, cùng nhau chơi đùa Và giờ đây, các cậu, đang cùng nhau tất bật chuẩn bị cho ngày 8/3 – ngày quốc tế phụ nữ. Cứ trước ngày này một tuần, các cậu lại bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị dần các thứ. nhìn các cậu bí mật bàn bạc mà bọn con gái lại cảm thấy tò mò, không biết ngày hôm ấy sẽ như thế nào. Để rồi đến ngày hôm ấy, các bạn đem lại cho chúng tớ sự bất ngờ. Có những lúc các cậu hỏi tại sao không có ngày đàn ông, chính vì câu hỏi này nên 25 bạn nữ của lớp cũng sẽ tổ chức một ngày dành cho phái mạnh. Chúng tớ muốn tạo cho các bạn một bất ngờ. Những miếng bánh do tự tay chúng mình làm, tuy nó không hoàn hảo nhưng nhưng nó chứa đựng những lời cảm ơn chân thành nhất. tớ cũng muốn nói với các cậu một điều này: tớ biết một điều, dẫu có chuyện gì xảy ra, chúng ta chắc chắn vẫn sẽ phải rời xa nhau. quãng đường của chúng ta, gập ghềnh sỏi đá, hay phẳng lặng mênh mông, thì cũng chưa từng là chung một lối. Nên, cậu rồi sẽ tìm được một ngã rẽ mới cho bản thân mình, nơi đó sẽ là khởi đầu của ước mơ, của danh vọng, của cuộc đời đau thương hay hạnh phúc. Tớ rồi cũng sẽ tìm được một lối đi đầy những dải màu sặc sỡ, đầy những yêu thương nhiệt thành, và chắc hẳn, tớ vẫn sẽ như thế – sẽ vẫn nô đùa nghịch ngợm, vẫn cố gắng toàn tâm toàn ý học hành cho đầy đủ kiến thức, vẫn cố gắng giữ bên mình vài mẩu chuyện cũ rích mà đáng giá biết bao. Kí ức của chúng ta, rồi cũng sẽ trở về với gió, với mây, vài lần lục lại những yêu dấu ngày xưa ấy, có lẽ mới có thể nhớ ra: à, thì ra ngày trước, ta đã từng nhiệt thành với nhau như thế nào! chúng ta, rồi cũng sẽ phải lìa xa… nhưng, tất cả những gì các cậu đang làm đều chứng minh cho chúng tớ thấy, rằng tình bạn này chưa hề sứt mẻ, chưa hề hết gắn bó keo sơn. Tất cả những gì chúng tớ đã viết trong bức thư này, đã là minh chứng khẳng định tình bạn thuần khiết của chúng ta, mãi tồn tại theo năm tháng. Vậy nên, dù có còn bao nhiêu thời gian ở bên nhau đi chăng nữa – một năm, hai năm, một tuần hay thậm chí một ngày, chúng ta vẫn sẽ mãi là bạn bè, vẫn sẽ cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp đẽ nhất trong thời trẻ đầy ngọt ngào, đau thương và bi luỵ của chúng ta. bởi, chúng ta sẽ trẻ mãi với thanh xuân này.
Cảm ơn vì đã trở thành một phần trong thời niên thiếu chưa từng lụi tàn của nhau. chỉ mong sao mai này, dẫu ước mơ có thể trở thành hiện thực hay không, thì đoạn hồi ức đẹp đẽ của chúng ta cũng sẽ chẳng hề phai dần vào quên lãng”