Lớp 7A5 tổ chức vui tết trung thu năm 2019

Một Tết trung thu nữa lại đến với thầy và trò Trường THCS Lương Yên trong niềm vui và sự háo hức của các em học sinh.

Hòa chung cùng không khí trung thu của cả nước, sáng ngày 12/09/2015, Trường THCS Lương Yên đã tổ chức chương trình “Vui Hội trăng rằm 2019” tại các lớp 7A5 nhằm tạo các em  trong trường một không khí vui tươi, phấn khởi để năm học mới đạt kết quả cao.

Tết trung thu với các em không thể thiếu những mâm cỗ với thật nhiều bánh nướng, bánh dẻo, những loại hoa quả đặc trưng của mùa thu. Để đón chị Hằng và chú Cuội, các em học sinh cùng với sự giúp đỡ của thầy cô và cha mẹ đã chuẩn bị những mâm cỗ rất đẹp mắt, mâm cỗ nào cũng độc đáo và sáng tạo.

Tạo không khí vui tươi, học mà chơi, chơi mà học, Ban Giám hiệu trường, cùng các thầy cô chủ nhiệm, ban giám khảo và hội Phụ huynh lớp 7A5 đã tổ chức vui trung thu 2019 cho các học sinh

Trung thu luôn là một ngày “tết” thứ hai dành cho các bạn thiếu nhi, vì vậy các bạn học sinh luôn háo hức đón chào. Được Nhà trường và Hội Phụ huynh ủng hộ, các bạn đã tự tổ chức cho lớp mình lễ trung thu nhiều ý nghĩa.

Bên cạnh thi trang trí mâm cỗ, các lớp còn tổ chức nhiều trò chơi vui, ý nghĩa nhân dịp trung thu như tìm sự tích của Chị Hằng, chú Cuội ngồi gốc cây đa. Và có lẽ, trung thu này còn ý nghĩa hơn với bạn sinh vào tháng này, khi bạn được cả lớp cùng hát bài “Happy birthday to you” để chúc mừng sinh nhật. Dưới đây là một số hình ảnh vui trung thu tại 7A5