Lớp 7A2 tổ chức trung thu với chủ đề “Vui vẻ, đoàn tụ”

Hòa chung cùng không khí trung thu của cả nước, sáng ngày 12/09/2015, Trường THCS Lương Yên đã tổ chức chương trình “Vui Hội trăng rằm 2019tại các lớp học nhằm tạo các em  trong trường một không khí vui tươi, phấn khởi để năm học mới đạt kết quả cao.

Cô giáo Nguyễn Thu Hoàn cùng với bạn phụ huynh lớp đã tạo không khí vui tươi, học mà chơi, chơi mà học, Ban Giám hiệu trường, cùng các thầy cô chủ nhiệm, ban giám khảo và hội Phụ huynh các lớp đã tổ chức vui trung thu 2019 cho các học sinh lớp 7A2

Trung thu luôn là một ngày “tết” thứ hai dành cho các bạn thiếu nhi, vì vậy các bạn học sinh luôn háo hức đón chào. Được Nhà trường và Hội Phụ huynh ủng hộ, các bạn đã tự tổ chức cho lớp mình lễ trung thu nhiều ý nghĩa.

Bên cạnh thi trang trí mâm cỗ, các lớp còn tổ chức nhiều trò chơi vui, ý nghĩa nhân dịp trung thu như tìm sự tích của Chị Hằng, chú Cuội ngồi gốc cây đa. Và có lẽ, trung thu này còn ý nghĩa hơn với bạn sinh vào tháng này, khi bạn được cả lớp cùng hát bài “Happy birthday to you” để chúc mừng sinh nhật. Dưới đây là một số hình ảnh vui trung thu tại các lớp.

Tổ chức vui trung thu cho các học sinh cấp THCS, Nhà trường và hội Phụ huynh thêm một lần nữa khẳng định sự chăm lo cho các học sinh thân yêu, những chủ nhân tương lai của đất nước. Các bạn học sinh thêm một ngày vui khi tới trường.