Lớp 6A1 trải nghiệm Panasonic

 Trung tâm là nơi Panasonic ứng dụng các thành tựu khoa học – công nghệ để kiến tạo nên không gian khám phá khoa học, trải nghiệm cho các bạn nhỏ. Đồng thời đây cũng là địa chỉ chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm giáo dục, tìm hiểu và thực hành văn hóa cho phụ huynh.

Học sinh lớp 6A1 trường THCS Lương Yên được trải nghiệm các khu vực khám phá khoa học tự nhiên, ứng dụng kiến thức toán học – vật lý vào các trò chơi lý thú như: Rạp hát ảo thuật 3D, khúc côn cầu số nguyên tố, tàu lượn Newton… Tại đây, các em nhỏ tự do tham gia vào hoạt động vui nhộn, giàu tính ứng dụng, từ đó vun đắp sự tò mò, đam mê khám phá thế giới và tình yêu khoa học.

Hoạt động tại trung tâm bám sát các chủ đề khoa học tự nhiên và nhân văn, đồng thời có sự đa dạng theo tháng, dịp quan trọng: Khám phá chinh phục STEM, tuần lễ Thực nghiệm môi trường, tái chế rác thải điện tử… Sự thay đổi linh hoạt này khiến mỗi lần đến với các em nhỏ lại có thêm những trải nghiệm, kiến thức mới và nhiều khoảnh khắc tuổi thơ thú vị và đầy sắc màu.