Lễ tổng kết năm học 2018-2019 trường THCS Lương Yên

Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn xúc trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của trường THCS Lương Yên

Thứ 6 ngày 24/5/2019 – vừa qua, trường THCS Lương Yên tổ chức Lễ Bế Giảng cho 164 học sinh khối 9 cùng 683 học sinh trong. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của hơn 50 phụ huynh tham dự.

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành  của các bậc phụ huynh. Đó là những đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Buổi Lễ Bế giảng năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Tại đây, khả năng biểu diễn múa, hát, trình diễn thời trang, diễn kịch,…  đã được các em học sinh thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc.

Buổi Tổng kết này còn là sự chia tay và đánh dấu ngày các em học sinh khối 9 . Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các em  tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.

Xin chúc các em có kỳ nghỉ hè thú vị hấp dẫn,chúc các em khối 9 tự tin vững bước thi vào  10 có kết quả tốt nhất.