Lễ sơ kết học kỳ I trường THCS Lương Yên Năm học 2020-2021

Học kì I năm học 2020 – 2021 khép lại đã đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của thầy và trò trường THCS Lương Yên. Nhằm tổng kết những thành quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những hạn chế còn sót lại và vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kì vừa qua.
Sáng hôm nay ngày 15/1/2021, trường THCS Lương Yên. đã tổ chức sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021. Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu; Các thầy cô giáo và toàn thể học sinh của nhà trường.
Cô Đinh Thị Phương Anh – Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo tổng kết lại những thành quả và hạn chế trong kì học vừa qua; Cô giáo Lê Hoàng Anh Chủ tịch Công đoàn thay mặt Ban thi đua khen thưởng đọc quyết định vinh danh, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.
Buổi sơ kết học kỳ I khép lại với 2 tiết mục văn nghệ của học sinh chào mừng những thành tích của thầy và trò nhà trường.