Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam trường THCS Lương Yên năm học 2020-2021

Là một người Việt Nam, chúng ta không thể nào quên truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay. Trong cuộc đời mỗi con người chẳng ai là không có một người thầy – chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ trẻ thơ bay cao, bay xa, chính thầy cô đã đem cả chân trời tri thức rộng mở làm hành trang cho biết bao lứa học sinh vững bước vào đời.

Và ngày 20/11 hàng năm đã trở thành dịp đặc biệt để những cô cậu học trò thể hiện tình cảm với những người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình lớn lên, là dịp để toàn xã hội gửi lời tri ân đến ngành giáo dục. Đó là thời gian để suy ngẫm, để nhớ về những kỉ niệm với thầy cô đáng kính, là những hình ảnh thân thương, không thể nào quên…sẽ mãi theo chúng ta trên bước đường đời.

Đối với trường THCS Lương Yên cũng là dịp các thế hệ thầy trò nhà trường nô nức hội ngộ. Niềm vui như được nhân đôi, niềm hạnh phúc, xúc động trong ngày gặp mặt biết bao thế hệ hơn 60 năm rạng ngời truyền thống.

Với tất cả những ý nghĩa cao đẹp, tuyệt vời ấy, ngày hôm nay, trường THCS Lương Yên long trọng tổ chức lễ mit tinh kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự với chương trình của chúng ta ngày hôm nay, xin trân trọng giới thiệu và nhiệt liệt chào mừng sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý!

 

Mở đầu chương trình, xin được trân trọng giới thiệu và kính mời cô giáo Đinh Thị Phương Anh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc lễ mit tinh kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Namong suốt thời gian qua, trường THCS Lương Yên luôn được đón nhận những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng, Đảng ủy – UBND phường Bạch Đằng, Đoàn TNCS quận Hai Bà Trưng, đoàn phường Bạch Đằng . Sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo là nhân tố quan trọng quyết định sự phát triển lâu bền, vững mạnh của trường THCS Lương Yên.

Trong ngày hội lớn hôm nay thầy và trò trường THCS Lương yên vô cùng vinh dự được đón nhận lẵng hoa tươi thắm của Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – ủy ban nhân dân phường Bạch Đằng

 

Lễ mít tinh kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam của trường THCS Lương yên đến đây là kết thúc, một lần nữa xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô và các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc, cùng chúc cho ngôi trường Lương Yên sẽ luôn là một trong những bông hoa đẹp nhất của vườn hoa giáo dục thủ đô, mãi là Lương Yên – mái trường chắp cánh ước mơ

Một số hình ảnh buổi lễ