LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Hôm nay, ngày 5/9 – ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, trường THCS Lương Yên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

 

         Cô Đinh Thị Phương Anh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Cô Đinh Thị Phương Anh – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống 

 

Trường THCS Lương Yên vui mừng chào đón 882 em học sinh chăm ngoan học giỏi của nhà trường và bày tỏ niềm ưu ái, tình cảm đặc biệt đối với 255 em học sinh khối 6.

Trong buổi khai trường hôm nay, trường đặc biệt vui mừng được đón nhận 255  em học sinh lớp 6, những gương mặt hồn nhiên, đáng yêu vừa qua mái trường tiểu học. Các em là nguồn bổ sung quý giá cho đội ngũ học sinh trường THCS Lương Yên. Chắc chắn các em sẽ còn nhiều bỡ ngỡ bởi bạn bè mới, thầy cô mới, phương pháp học tập mới.

Cô Đinh Thị Phương Anh – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “ Với không khí đón năm học mới, tôi mong rằng tất cả các em học sinh luôn  chăm ngoan, học giỏi, cùng nhau thực hiện tốt chủ đề năm học: Thiếu nhi Thủ đô học tập tốt, rèn luyện chăm” Trường THCS Lương Yên nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các vị lãnh đạo, các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh đã đến dự lễ khai giảng năm học mới với thầy và trò nhà trường. Sự có mặt của quý vị tại buổi lễ quan trọng này là nguồn động viên to lớn với thầy và trò trường chúng tôi trong những ngày đầu tiên của năm học mới!

 

Mỗi thầy cô giáo hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ của mình, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong năm học, thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Với sự quan tâm của các cấp các ngành, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh, với một tập thể sư phạm tài năng, đoàn kết, tâm huyết, làm việc hiệu quả và sự quyết tâm của 882 học sinh, tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi trong năm học mới !

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường một lần nữa xin được cảm ơn và kính chúc sức khỏe các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu, các vị khách quý.

Tôi xin chào mừng tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường, những thành viên đầy tâm huyết, năng lực sáng tạo đã cùng chung tay xây dựng nhà trường chúng ta từng bước đi lên vững chắc.