KẾ HOẠCH SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 12

Ngày 29/10/2018

“ Sơ kết thi đua tháng 10. Hướng dẫn viết thư UPU lần thứ 46”

I/ Nghi lễ chào cờ

• Đội nghi lễ: đ/c Nga phụ trách
  • Điều khiển nghi lễ chào cờ: HS Phương Nguyên – Liên đội trưởng

II/ Sơ kết thi đua tuần

-Đọc sơ kết thi đua tuần 11

-Tuyên dương các lớp nhất khối, phát cờ thi đua: 6A1, 6A2, 6A5, 7A1, 8A5, 9A4.

– Nhận xét nề nếp tuần 11:

+ Giờ xếp hàng giữa giờ HS còn xuống xếp hàng chậm. Hàng ngũ còn lộn xộn phía cuối hàng. Nhiều lớp phá hàng khi đi lên lớp.

+ Vệ sinh các lớp còn chưa sạch, nhiều giấy rác.

+ Giờ ra chơi HS còn chơi bóng và chơi cầu lông gây nguy hiểm. Yêu cầu HS không được chơi nữa.

III/ Kế hoạch hoạt động tuần 12:

1. Phát động cuộc thi viết thư UPU lần thứ 46

-Đ/c Việt Hà hướng dẫn HS thể lệ

1. Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “ Vườn trường mơ ước của em”
  2. a) Ưu điểm

Tuyên dương 21 chi đội đã đều tham gia cuộc thi.

Tuyên dương tập thể lớp tham gia nghiêm túc, nộp tranh đầy đủ, đúng hạn như chi đội: 6A2, 7A1, 6A3, 6A4.

Những lớp nộp tranh tương đối đầy đủ và đúng hạn ( chỉ thiếu 1 vài bài): 6A1, 7A3, 8A5, 9A1, 9A5…

1. b) Hạn chế

– Bên cạnh đó, cô cũng nhắc nhở là còn nhiều HS chỉ vẽ tranh đối phó, nộp cho xong nên bức tranh còn sơ sài, thậm chí không tô màu. Cô mong đã là phong trào thì các em tham gia cần nhiệt tình hơn nữa để phát huy hết khả năng của mình,  để thực sự có những bức tranh chất lượng có thể đạt giải cao.

– Phê bình một số lớp nộp rất ít bài như lớp 9A4.

1. c) Giải cá nhân:

Đội ngũ các cô giáo trong BGK đã làm việc hết sức công tâm trong 2 ngày (22-23/110) để chọn ra những bức tranh đẹp nhất, ý nghĩa nhất, đúng với chủ đề “ Vườn trường mơ ước của em”. Sau đây cô công bố giải cấp trường. Các bức tranh của giải cấp trường sẽ tiếp tục được nộp lên dự thi cấp Quận

GiảiKhối 6Khối 7Khối 8Khối 9
NhấtHoàng Tuấn Hải -6A6Đào Phương Hà – 7A1Tào Vũ Ngọc Linh – 8A1Hoàng Thanh Xuân – 9A2
NhìPhạm Thanh Tùng -6A1Hoàng Hương Giang – 7A1Đặng Thị Yến Trang – 8A4Nguyễn Trúc Quỳnh – 9A3
BaPhan Huy Hoàng – 6A1Phạm Phương Uyên – 7A1Lương Thế Khiêm – 8A1Phạm Ngọc Khuê – 9A1
Khuyến KhíchNguyễn Hoàng Dương – 6A5

Hạ Tâm Nhân – 6A1

Lưu Mai Anh -7A4

Lê Thanh Trà – 7A5

Ngô Ngọc Anh – 8A5

Nguyễn Ngọc Bảo Anh – 8A3

Nguyễn Ngọc Tuyền Linh – 8A2

Lương Thị Thanh Hằng – 9A1

Nguyễn Thị Hồng Linh – 9A3

1. Phát động cuộc thi làm tập san “ Viết, vẽ về thầy cô và mái trường Lương Yên”
  • HS được tự viết bài Xã luận, sáng tác thơ, truyện cười, bài hát, vẽ tranh theo chủ đề “ Thầy cô và mái trường”. Cán bộ lớp tập hợp đóng quyển thành tập san của lớp mình.
  • Hạn nộp 15/11/2019.