HỘI THI TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH HÈ TRƯỜNG THCS LƯƠNG YÊN

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH HÈ TRƯỜNG THCS LƯƠNG YÊN

Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè 2018. Chủ đề: “Thiếu nhi Thủ đô làm theo 5 điều Bác Hồ dậy”

Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè 2018. Chủ đề: “Thiếu nhi Thủ đô làm theo 5 điều Bác Hồ dậy”
Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè, xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, báo sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân; nhất là thanh thiếu niên, học sinh và các em thiếu nhi, vừa qua, Phòng VHTT Quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội thi kể chuyện sách hè năm 2018.
Với chủ đề “Thiếu nhi thủ đô làm theo 5 điều bác hồ dạy” . Hội thi  thiếu nhi tuyên truyền sách hè  đã thu hút gần 1000 em thiếu nhi, học sinh đến từ 21 trường THCS tên toàn Quận. Nội dung thi trong ba phần: phần thi giới thiệu đội, thi kể chuyện và năng khiếu. Với hình thức sân khấu hóa các em thiếu nhi đã giới thiệu những cuốn sách hay viết về truyền thống anh hùng, dũng cảm hi sinh của các thế hệ cha anh trong công cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng tổ quốc Việt Nam. Đồng thời các đội sáng tạo trong cách dàn dựng, minh họa, ứng dựng công nghệ thông tin để các tiết mục thêm hấp dẫn. Đặc biệt trong phần năng khiếu, với những tiết mục múa sinh động các em thiếu nhi đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.


Hội thi là cơ hội để các em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn huyện có điều kiện giao lưu, học hỏi; qua đó góp phần giúp các em trau dồi những kiến thức, nhất là kiến thức lịch sử về truyền thống anh hùng của thế hệ cha anh. Để từ đó không ngừng nâng cao ý thức học tập và tu dưỡng đạo đức để bước tiếp truyền thống cha anh xây dựng đất nước vài ngày càng giàu  mạnh, phồn vinh

Hôm nay ngày 27/06/2018 Phường Bạch Đằng cùng với các cô giáo đưa các em đi thi.