HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI NĂM HỌC 2017-2018

Nằm trong các Hoạt động chào mừng 77 năm Ngày thành lập Đội  TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2018), kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2018). Được sự chỉ đạo của Hội đồng đội Quận Hai Bà Trưng, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội THCS Lương Yên được tham dự  Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” năm 2018.

Tham dự chương trình có đồng chí Đinh Thị Phương Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phan Thị Hồng Hạnh –Tổng phụ trách cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 700 đội viên Liên đội.

Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi ” tại Liên đội THCS THCS Lương Yên có sự tham gia của các đội thi.

Trải qua những phút căng thẳng, hồi hộp, các đội thi đã lần lượt thể hiện sự hiểu biết và kĩ năng của bản thân vô cùng xuất sắc.

Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” là dịp để mỗi chỉ huy Đội được trau dồi, rèn luyện tư thế tác phong của người chỉ huy, hiểu biết về tổ chức Đội, xử lý các tình huống trong hoạt động tập thể của Đội. Hội thi giúp tạo nên bầu không khí thi đua sôi nổi trong tổ chức Đội, giữa các chi đội, giữa các cán bộ chỉ huy Đội và đặc biệt , hội thi còn giúp các đội viên trong Liên đội thêm gần gũi và hiểu nhau hơn.