HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019

Hòa trong niềm vui hân hoan phấn khởi chung của những ngày đầu năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “ Tiếp tục triển khai kế hoạch hành động của ngành giáo dục triển khai chương trình hành động của chính phủ thực hiện nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Thực hiện Công văn số 494/PGD&ĐT – LĐLĐ của PGD&ĐT và LĐLĐ Quận Hai Bà trưng.

Hôm nay,ngày 11 tháng 10 năm 2018 trường THCS Lương Yên long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ công chức,viên chức” năm học 2018-2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng,nhiệm vụ năm học mới.

 

 

*Về phía nhà trường xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của đ/c:

1/Đ/c: Đinh Thị Phương Anh : Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường.

2/Đ/c: Bùi Anh Tuấn: Phó bí thư chi bộ –  Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng 52 cán bộ  viên chức của trường có mặt đông đủ.

Thông qua dự kiến đoàn chủ tịch: Trong cuộc họp trù bị ngày 6/10/2018 đã bầu ra:

  * Đoàn chủ tịch gồm các đ/c có tên sau:

– Đ/c Đinh Thị Phương Anh: Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường

– Đ/c Lê Hoàng Anh: Chủ tịch công đoàn trường

– Đ/c Nguyễn Thị Việt Hà – Tổ trưởng tổ XH

Và 100% các đ/c nhất trí với danh sách đoàn chủ tịch.Xin kính mời đoàn chủ tịch lên làm việc và điều hành Hội nghị.

  * Dự kiến Thư ký đoàn: (gồm 2 đ/c)

  1. Đ/c Nguyễn Thị Thúy – Thư ký Hội đồng
  2. Đ/c Lê Thị Thanh Hằng Giáo viên tổ XH                                                                                                         (Hội nghị của chúng ta hôm nay sẽ làm việc với các nội dung chính như sau)

1) Kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quyết định của ngành, đánh giá việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2017-2018, đánh giá thực hiện quy chế dân chủ

2) Báo cáo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019

3) Hội nghị thảo luận

Các ý kiến tham luận đóng góp của các cá nhân, tổ chuyên môn về các biện pháp thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

4) Các ý kiến đóng góp về dự thảo mới Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế thi đua khen thưởng, Quy chế dân chủ

  1. Hiệu trưởng tiếp thu ý kiến đóng góp, giải đáp thắc mắc, kiến nghị của CBGV.
  2. Báo cáo tổng kết hoạt động Ban thanh tra nhân dân (đ/c Phan Hà).
  3. Thông qua các nội quy, quy chế của nhà trường (đ/c H.Anh).

– Quy chế chi tiêu nội bộ sửa đổi (đ/c H.Anh).

– Quy chế Dân chủ (đ/c H.Anh).

– Các Quy chế khác

  1. Lãnh đạo cấp trên phát biểu
  2. Biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức.

 

 

 

Để chúng ta cùng nhìn lại những thành quả của mình đã đạt được trong năm học trước, một chặng đường phấn đấu đã đạt được. Đồng thời nhìn nhận những mặt còn tồn tại cần khắc phục thêm trong năm 2018-2019, tôi xin trân trọng kính mời Đ/c Đinh Thị Phương Anh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2017 – 2018 và triển khai kế hoạch  nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Xin trân trọng kính mời đ/c.

 

a.Tham luận của Công đoàn : Sau đây tôi xin trân trọng kính mời đ/c Đỗ Mạnh Cường ủy viên BCH CĐ – Tổ trưởng tổ TN trường thay mặt cho BCHCĐ lên trình bày tham luận về Xây dựng khối đoàn kết nội bộ và xây dựng cơ quan văn hóa. Xin trân trọng  kính mời đ/c.

  1. Tham luận của các tổ chuyên môn :

*Tham luận của Tổ tự nhiên 

Để nâng cao chất lượng dạy, học trong nhà trường đòi hỏi mỗi nhà giáo phải luôn tận tâm với nghề,kiên trì nhẫn nại,bám lớp, bám trường, hết lòng vì học sinh thân yêu. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo. Trong công atcs giảng dạy phải luôn đổi mới không ngừng. n Sau đây tôi xin trân trọng kính mời đ/c Lê Thị hằng Nga thay mặt cho  Tổ tự nhiên  lên trình bày tham luận: Đổi mới trong kiểm tra đánh giá học sinh. Xin trân trọng  kính mời đ/c.

*Tham luận của Tổ xã hội : Tiếp theo chương trình tôi xin thay mặt tổ XH  trình bày tham luận về Dạy học lồng ghép gaió dục quốc phòng – an ninh, an toàn giao thông và bảo vệ môi trường cho học sinh trường THCS Lương Yên. Xin trân trọng  kính mời đ/c.

 

* Tham luận của Tổ văn thể: Sau đây tôi xin trân trọng kính mời đ/c Dương Thị Bích Liên thay mặt cho tổ văn thể  lên trình bày tham luận về Biện pháp nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh để đáp ứng kỳ thi vào THPT.Xin trân trọng  kính mời đ/c.

* Tham luận của ban thanh tra nhân dân: Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng kính mời đ/c Phan Thu Hà trưởng thanh tra nhà trường thay mặt cho BTTND lên trình bày tham luận « Việc giám sát thực hiện qui chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường ». Xin trân trọng kính mời đ/c.

*Tham luận của Đội TNTP :

Để duy trì nề nếp học sinh trong nhà trường phải kể đến phần đóng góp không nhỏ của ban thiếu niên nhà trường, sau đây tôi xin  kính mời đ/c Đỗ Phương Mai  –  tổng phụ trách thay mặt cho ban thiếu niên nhà trường lên trình bày tham luận về: Làm thế nào để tạo phong trào thi đua sôi nổi, hiệu quả góp phần thúc đẩy các hoạt động giáo dục trong nhà trường.

 

 

 

 

Được sự quan tâm của PGD&ĐT-CĐGD Quận, sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường  và sự nỗ lực phấn không ngừng của tập thể cán bộ GV,CNV trong trường, trong năm học qua trường THCS Lương Yên đã đạt được những thành tích đáng khích lệ :

-Về tập thể : Chị Bộ vững mạnh xuất sắc

Trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cấp quận

Trường  tiên tiến về TDTT cấp quận

Công đoàn vững mạnh cấp quận

Sau một thời gian làm việc tích cực, hội nghị đã tổng kết và rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại của năm học trước đề ra phương hướng nhiệm vụ kế hoạch phấn đấu trong năm học mới.Để đạt được những thành tích chúng ta cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng khối đoàn kết nhất trí cao, hoàn thành công tác GD mà Đảng và nhà nước giao phó.