Trong thời gian bệnh Covid-19 do virus corona đang diễn ra phức tạp, Hội Chữ thập đỏ và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Bạch Đằng đã trao tặng khẩu trang y tế cho học sinh trường THCS Lương Yên.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của nhằm góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Trân trọng cảm ơn Hội Chữ thập đỏ và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Bạch Đằng đã trao tặng khẩu trang y tế cho học sinh trường THCS Lương Yên để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid 19 khi học sinh đi học trở lại.