Học sinh Lương Yên trở lại trường sau thời gian nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19

Sau thời gian nghỉ học kéo dài do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hôm nay (4.5), trường THCS Lương Yên  cho học sinh trở lại trường.

Trước khi cho học sinh trở lại trường vào sáng nay (4.5), nhà trường đã chủ động trong công tác vệ sinh trường lớp, sát khuẩn phòng học.

Ngay trong ngày học đầu tiên, các giáo viên chủ nhiệm và cán bộ y tế  trường học đã hướng dẫn học sinh cách phòng chống dịch bệnh Covid-19. Học sinh đến trường được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn…

Em Kim Anh học sinh 8A5, nói: “Qua các phương tiện thông tin đại chúng và sự hướng dẫn của thầy cô, em đã biết thêm cách phòng dịch bệnh Covid-19. Hôm nay là ngày học đầu tiên sau kỳ nghỉ dài, các bạn rất hào hứng. Khi đi học lại, em cảm thấy rất yên tâm vì nhà trường đã chuẩn bị chu đáo…”.