Học sinh Đào Phương Hà lớp 7A1 giải Nhất cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8

  • TMV phối hợp với Báo Nhi Đồng phát động Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 tại Việt Nam.
  • – Thời gian nhận tranh dự thi đến hết ngày 25/01/2019. Lễ trao giải cấp Quốc gia sẽ được tổ chức vào tháng 3/2019 với tổng số 160 giải được trao.
  • – 09 bức tranh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tham dự Cuộc thi cấp Quốc tế. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 8/2019 tại Nhật Bản.

Hà Nội, 3/12/2018 – Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Báo Nhi Đồng phát động Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 tại Việt Nam.  Được triển khai kể từ năm 2011, Cuộc thi là một sân chơi bổ ích nhằm khuyến khích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của các em học sinh thông qua những bức tranh về chiếc ô tô mơ ước, đồng thời tạo cơ hội cho các em có thể giao lưu với bạn bè quốc tế.

Cuộc thi năm nay tiếp tục được tổ chức dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi trên cả nước ở 3 nhóm tuổi (dưới 8, 8-11 và 12-15) tại 2 vòng thi.

 Cấp Quốc gia: thí sinh tham gia Cuộc thi thể hiện niềm đam mê, năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, độc đáo về một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn, thân thiện, hữu ích trong tương lai.. Hạn nộp tranh đến hết ngày 20/02/2019. Lễ trao giải cấp Quốc gia dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 3/2019.

   ♦ Cấp Quốc tế: 9 bức tranh xuất sắc nhất của Cuộc thi cấp Quốc gia sẽ được lựa chọn để tham gia Cuộc thi Quốc tế tổ chức tại Nhật BảnCác thí sinh đạt giải Quốc tế cùng với người bảo trợ sẽ được mời tham dự Lễ trao giải của Cuộc thi và cơ hội tham gia chuyến tham quan trải nghiệm văn hóa xứ sở mặt trời mọc vào tháng 8/2019 tại Nhật Bản.(Chi tiết Thể lệ Cuộc thi, vui lòng xem thông tin tham khảo)

Trường THCS Lương Yên vinh dự có hai em học sinh lớp 7A1 đạt giải cuộc thi: chiếc ô tô mơ Ước của em

Đào Phương Hà: giải Nhất


Đào Phương Hà: giải Nhất đứng thứ 2 từ trái sang

Trần Thanh Mai giải Ba


Kể từ khi thành lập tại Việt Nam, TMV luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội với phương châm “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại” thông qua các hoạt động đóng góp xã hội trên nhiều lĩnh vực như An toàn giao thông, Giáo dục đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa-xã hội. Trong đó TMV luôn tập trung triển khai các hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo & phát triển nguồn nhân lực với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Việt Nam.
Một số hình ảnh đi nhận giải và hình ảnh tại lớp các bạn chúc mừng