Giáo viên, nhân viên trường THCS Lương Yên hiến máu tình nguyện

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời nhận lại”. Mỗi khi ta làm được một việc tốt, niềm vui và hạnh phúc lại đến với ta. Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng, Hội Chữ thập đỏ quận phối hợp với Viện huyết học và truyền máu đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện trong ngành GD.

Phát biểu tại Ngày hội – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Hai Bà Trưng ghi nhận và biểu dương sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên toàn ngành GD&ĐT Quận; nghĩa cử nhân ái, cao đẹp của các thầy giáo, cô giáo – những người trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện đã thể hiện trách nhiệm và tình cảm của mình đối với cộng đồng và xã hội, đồng thời kêu gọi mỗi cá nhân thầy cô, mỗi tập thể nhà trường, đặc biệt là các nhà quản lý, hăng hái hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, coi đó là trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng của mỗi người đối với cộng đồng.

Tham gia đợt hiến máu tình nguyện này trường THCS Lương Yên có 4 đồng chí : Nguyễn Thu Thảo, Lê Hằng Nga, Lê Thanh Huyền, Nguyễn Thu Hằng
Cảm ơn các đông chí cán bộ GV,NV trường THCS Lương Yên tham gia Hiến máu tình nguyện năm học 2019-2020.