Đội tuyển Ngữ Văn, Địa lý, Khoa học, Giáo dục công dân lớp 9 trường THCS Lương Yên

Hội nghị gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi tham gia kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp Thành phố năm học 2020-2021 do PGD&ĐT quận Hai Ba Trưng tổ chức. Xin nhiệt liệt chúc mừng các em học sinh lớp 9 đạt giải hoc sinh giỏi cấp quận. Chúc mừng các em thuộc đội tuyển Ngữ Văn, Địa lý, Khoa học, Giáo dục công dân tiếp tục dự thi cấp Thành phố tự tin và toả sáng!

Phát huy những kết quả đó, , ngành GD&ĐT quận Hai Bà Trưng nói chung và trường THCS Lương Yên nói riêng xác định tập trung vào tăng cường kỷ cương, nền nếp trong các nhà trường nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh và nâng cao chất lượng lối sống cho học sinh.