Đại hội chi đội ở các lớp

Liên đội Trường THCS Lương Yên lập Kế hoạch để  vừa tổ chức Đại hội Chi đội cho các 22 lớp năm học 2019 – 2020. Dự và chỉ đạo đại hội có cô Đỗ Thị Phương Mai  – Tổng phụ trách đội và  các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của 22 các lớp với chủ đề “Thiếu nhi Thủ Đô đoàn kết chăm ngoan”

Lớp 7A2 làm đại hội mẫu ngày 22/9/2019

Ngày 27/9/2019   Đại hội Chi đội các lớp  đã tiến hành đánh giá hoạt động của Chi  đội năm học 2018 – 2019. Trong năm học qua, Liên đội trường Trường THCS Lương Yên đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm.

Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, năm học 2019 – 2020, từng Chi đội  quyết tâm thực hiện tốt chủ đề của năm học và 5 chương trình công tác đội. Liên đội cũng đề ra các chỉ tiêu chủ yếu là :

– 100% đội viên thiếu niên được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực của học sinh THCS

– 100% đội viên thiếu niên được xếp loại “Hoàn thành” về Chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

– Phát động phong trào thi đua làm kế hoạch nhỏ, thu gom giấy vụn, lon bia, coca, chai nhựa…để gây quỹ hoạt động . Toàn chi đội thi đua xây dựng trường lớp đảm bảo tiêu chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn – Thân thiện.

Một số hình ảnh đại hội Chi đội của các lớp

Trong đại hội các đại biểu của từng Chi đội đã tích cực tham luận về các mặt hoạt động của chi đội của liên đội, những biện pháp và những sáng kiến để thực hiện tốt các phong trào thi đua do liên đội của trường và Hội đồng đội các cấp phát động.