CUỘC THI SÁNG TÁC KHẨU HIỆU DOREMON VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhà trường yêu cầu HS tham gia cuộc thi trực tuyến cua Internet. Yêu cầu 100% HS tham gia. Hạn 17h ngày 16/03/2020.
1.Chủ đề : “Hãy đội mũ bảo hiểm cho mình và cho người khác”. Hãy nghĩ về một khẩu hiệu sẽ làm tăng số lượng người đội mũ bảo hiểm cho con em của họ, không chỉ những người lái xe.
– Ý nghĩa của việc đội mũ bảo hiểm không đơn thuần là tuân thủ luật lệ giao thông nhưng còn là bảo vệ an toàn cho bản thân và người xung quanh. Và để có được sự bảo về tốt nhất, chúng ta cần sử dụng các loại mũ bảo hiểm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn an toàn. Và để đưa thông điệp về sự quan trọng của mũ bảo hiểm, chủ đề sáng tác khẩu hiệu năm 2019-2020
– Khẩu hiệu đoạt giải sẽ được áp dụng vào áp phích (poster) của chương trình Doraemon Và An Toàn Giao Thông năm 2019-2020 . Mọi người hãy cùng nhau suy nghĩ ra câu khẩu hiệu thật ý nghĩa và lưu ý rằng khẩu hiệu cần được cấu tạo từ 6 đến 20 từ nhé.

2. Điều kiện tham gia:
Cần là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú trên lãnh thổ Việt Nam.

3. Yêu cầu 
– Khẩu hiệu được viết bằng tiếng Việt, là sáng tác mới, chưa được công bố và sử dụng dưới bất cứ hình thức nào. Khẩu hiệu phải cô đọng, giàu ý nghĩa, dễ nhớ, dễ hiểu có ý nghĩa trong việc tác động đến ý thức của người tham gia giao thông trong việc nâng cao thức tự giác đội mũ bảo hiểm.

4. Hướng dẫn tham gia thi
– Bước 1: Các em tham gia vào link https://antoangiaothong.com.vn/phieu-dang-ky-tham-gia
– Bước 2: Chọn đối tượng học sinh THCS
Điền đầy đủ thông tin:
+ họ tên
+ ngày tháng năm sinh
+ nghề nghiệp/trường/ lớp: học sinh/THCS Lương Yên/ lớp 6A1 (cô ví dụ vậy nhé)
+ Địa chỉ : các em viết địa chỉ trường mình nhé (ngõ 63 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)
+ Số ĐT liên hệ : các em có thể viết số đt của mình hoặc của bố, mẹ nhé
– Bước 3: Viết tên tác phẩm dự thi theo yêu cầu ở trên. Sau đó ấn Gửi
Chúc các em đạt giải nhé!