Công đoàn trường Lương Yên tổ chức sinh nhật cho các đồng chí sinh tháng 10

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Hoàng Anh, Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng sinh nhật các đồng chí đoàn viên CĐ: “Trong ngày vui trọng đại này, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, tôi xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui trong công việc, hoàn thành tốt nhất công việc được giao và hạnh phúc trong cuộc sống. BCH Công đoàn mong rằng các đồng chí trên mỗi cương vị của mình sẽ phát huy tinh thần và trí tuệ, đóng góp thiết thực vào sự phát triển đi lên của Trường. Chúc mọi điều may mắn nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với các đồng chí trong tuổi mới”.

Các đồng chí trong Chi ủy, Ban chấp hành CĐ trường đã trao quà và tặng hoa chúc mừng 6 cán bộ, viên chức đang công tác và làm việc tại Viện có sinh nhật trong tháng 10.

Hình thức tổ chức sinh nhật theo tháng thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn, của tập thể người lao động trường THCS Lương Yên đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị mình.

Hình ảnh tại buổi lễ sinh nhật đoàn viên công đoàn tháng 10: