Công đoàn tổ chức sinh nhật tháng 3 cho các đồng chí

Ngày 5 tháng 3 năm 2019 trường THCS Lường Yên đã tổ chức buổi sinh nhật tập thể cho 4 đồng chí là giáo viên, nhân viên trong nhà trường để động viên và khích lệ tinh thần cho các đồng chí.

Ban giám hiệu nhà trường đã tặng quà và chúc mừng sinh nhật đến từng đồng chí cùng sinh vào tháng 3 để thể hiện tình cảm, quan tâm đến đời sống của giáo viên, nhân viên trong đơn vị.

Nhà trường đã chúc các đồng chí cố gắng làm tốt công việc chuyên môn của mình, hoàn thành tốt công việc được giao, không vi phạm về nội quy, quy chế của đơn vị đề ra.

Cảm nhận của 4 đồng chí đã thấy được sự quan tâm của BGH nhà trường dành cho 4 đồng chí, tất cả đều hứa với BGH nhà trường và toàn thể CB, GV, NV là làm tốt công việc được giao.

Một buổi sinh nhật tập thể đầy ý nghĩa của những tháng đầu năm 2019.

Một số hình ảnh.