Chương trình sinh hoạt dưới cờ chủ đề “Tôn sư trọng đạo” của lớp 9A4

Thời gian cứ lặng lẽ trôi, các em sẽ  dần trưởng thành sau mỗi bài học của các thầy các cô. Mỗi năm qua đi, các em  lại phải chào tạm biệt những người thầy, người cô để bước tiếp sang những bài học mới. Có khi nào mùa hoa phượng chở những kỷ niệm giữa nắng hè, các em lại về với cổng trường xưa, gốc phượng già mồ côi im lặng nhớ, tuổi học trò như một chớp mi dài: “Cái nắng tháng năm chưa thành bỏng rát, chỉ có tuổi học trò thiêu đốt giấc mơ ta”. Các em có thấy bồi hồi khi nhìn thấy hình bóng thân yêu, cây đại thụ của trường: Thày giáo Phạm Quốc Hoàn, cô giáo Tô Bích Hằng, cô giáo Trần Thu Hồng, cô giáo Nguyễn Thu Hoàn… và cả những người thầy người cô xưa kia đã giảng dạy các em  bằng một tấm lòng tận tụy.

Và mỗi năm cứ đến ngày 20/11, toàn thể học sinh trên khắp đất nước Việt Nam lại nhiệt liệt chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam. Những nỗi vất vả, nhọc nhằn của những người làm nghề giáo, giờ đây được đền đáp bằng những bó hoa, những lời chúc vô cùng ý nghĩa của chính người học trò mà xưa kia mình đã dạy dỗ, bảo ban. Trên khuôn mặt của họ lúc bấy giờ rạng rỡ một nụ cười. Vâng! Họ hạnh phúc, hạnh phúc không phải vì được đền đáp mà hạnh phúc vì được gặp lại những đứa con thân yêu mà họ đã coi như một phần của cuộc đời mình. Hôm nay lớp 9A4 bày tỏ lòng biết ơn đó với chủ đề “Tôn sư trọng đạo”