Chúc mừng sinh nhật các đồng chí tháng 10

Tạm biệt tháng 9, đất trời lại chuyển mình để đón tháng 10 về đây với cái tiết trời lành lạnh. Tháng 10 về trên những sắc hoa tươi thắm nơi các góc phố thân thuộc, một sớm tháng mười lành lạnh chuyển mình xua tan đi những ngày nắng nóng kèm theo những cơn mưa đầu mùa. Công đoàn trường THCS Lương Yên cũng xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nhân sự có sinh nhật trong tháng này:

1. Đ/c Nguyễn Phương Thảo – Gv sinh học
  2. Đ/c Nguyễn Thị Huy – Gv GDCD
  3. Đ/c Thi Thị Kim Phương – Gv âm nhạc

Những người sinh ra vào thời điểm giao mùa này cũng dễ bị tổn thương, nhưng họ không cần nhiều thời gian để chữa lành mọi thứ. Họ là người hay mơ mộng và kén chọn. Họ khá nồng nhiệt nhưng vẫn là một người dứt khoát, công bằng và sáng suốt. Họ có niềm đam mê với du lịch, nghệ thuật và văn học. Họ hay động lòng và cũng hay ghen và dễ tực giận. Với tính cách năng động, họ luôn thích ở ngoài hơn là ở nhà. Điểm yếu của những người sinh vào tháng này là hay bị ảnh hưởng bởi người khác và hay mất tự tin.

Công đoàn trường THCS Lương Yên kinh chúc các nhân sự có sinh nhật trong tháng 10 sẽ luôn phát huy được hết những điểm mạnh, những phẩm chất đáng quý, để luôn thành công, vững vàng trong cuộc sống. Chúc các anh/ chị sẽ có một sinh nhật thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.