Chào đón các em học sinh 6A1 trường THCS Lương Yên năm học 2020 – 2021

Mùa thu ơi mùa thu! Mùa đi xây những ước mơ. Tung bay màu khăn thắm rực rỡ trên vai em. Mùa thu ơi mùa thu! Mùa thơm trang sách mới. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu.”

Cánh phượng cũ, tiếng ve ngày hè khẽ nép mình trong cơn gió heo may của mùa thu. Niềm vui ríu rít bên bạn bè, trường lớp, niềm hân hoan chào đón tiếng trống tựu trường trên từng gương mặt trẻ thơ khiến trong lòng những người thầy, người cô dường như cũng rộn ràng ấm áp lạ thường!
Trong màu cờ, sắc hoa rực rỡ và tiếng trống rộn ràng hôm nay, thầy và trò trường THCS Lương Yên vui mừng chào đón các em học sinh lớp 6.
  Tạm biệt mái trường Tiểu học yêu dấu, tạm biệt  thầy cô thân thương, tạm biệt năm tháng bỡ ngỡ, rụt rè của ngày đầu tiên đi học. Đến với mùa tựu trường năm nay, các em đã là những học sinh lớp 6 trường THCS Lương Yên. Trường mới lớn hơn, ước mơ cũng lớn hơn. Đừng ngập ngừng, e sợ, bởi đây chính là ngôi nhà chung của chúng ta. Phía trước là bầu trời rộng mở, biển học là vô bờ. Bảng xanh, phấn trắng, trang sách mới đang chờ đón các em. Các em hãy tự tin, vững bước, bởi nơi đây, thầy cô sẽ chắp cánh ước mơ cho các em bay vào tương lai. Năm học này đánh dấu bước trưởng thành mới của các em, hãy vững vàng các em nhé! Mái trường này sẽ kết tinh niềm say mê mơ ước của những trái tim đầy nghị lực, sẽ đem đến cho các em niềm tự hào vững bước đi lên.

Cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thúy Loan  tổ chức chào đón các em lớp 6A1