Chấm SKKN năm học 2019-2020 ngày 13/3/2020

Hội đồng chấm Sáng kiến kinh nghiệm (SKKN) trường THCS Lương Yên nghiêm túc thực hiện hoạt động thường niên vào 8h ngày 13/3/2020 

Song song  với hoạt động Dạy – Học, viết  SKKN là  nghiên cứu khoa học mà người viết tích lũy được trong thực tiễn giảng dạy và giáo dục. Đó là những kinh nghiệm giáo dục giúp khắc phục khó khăn mà biện pháp thông thường không thể giải quyết được. Viết SKKN và phổ biến SKKN đã góp phần nâng cao hiệu quả rõ rệt trong công tác của người giáo viên.

Năm học 2019 – 2020, trường THCS Lương Yên có nhiều SKKN ở các lĩnh vực: từ công tác quản lý chuyên môn của Hiệu trưởng Đinh Thị Phương Anh, công tác Đội của cô tổng phụ trách Đỗ Thị Phương Mai đến kinh nghiệm về chuyên môn  của cô tổ trưởng tổ Văn Thể Trần Hồng Thanh, cô tổ phó tổ Xã hội Nguyễn Thị Thanh Huyền và nhiều thầy cô giáo.  Rất đáng biểu dương là tinh thần viết SKKN của các thầy cô giáo trẻ ở tổ Tự nhiên như Lê Hà Linh, Nguyễn Thu Hằng, Nguyễn Xuân Thành, Chu Văn Tấp…. Xin chúc 09 SKKN đạt loại A cấp trường  được gửi lên các cấp sẽ đạt thành tích cao và sớm được thực hiện phổ biến trong giáo dục cơ sở!