Ban Giám Hiệu trường tổ chức ngày 27/2 cho nhân viên y tế .

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 để tôn vinh những người làm việc trong ngành y. Năm nay Ban giám hiệu trường THCS Lương Yên tổ chức chúc mừng đồng chí Thủy y tế. Với bó hoa tươi thắm trên tay, Hiệu trưởng căn dặn: “Trước hết là phải thật thà đoàn kết – Đoàn kết là sức mạnh của chúng ta. Đoàn kết thì vượt được mọi khó khăn, giành được nhiều thành tích”

Đoàn kết giữa giáo viên, nhân viên. Đoàn kết giữa tất cả những người trong ngành y tế, từ các bộ trưởng, thứ trưởng, bác sỹ, dược sỹ cho đến các anh chị em giúp việc.

Vì vậy , nhân viên y tế trong trường học thì cần phải thương yêu, săn sóc học sinh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. “Lương y phải như từ mẫu”, câu nói ấy rất đúng.

Và đây là một số hình ảnh ngày 27/2/2019