Friday, 03/02/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Lương Yên hưởng ứng phong trào "Hiến máu nhân đạo" - Lan tỏa yêu thương

Hưởng ứng phong trào “Hiến máu nhân đạo” do Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện PGD&ĐT - quận Hai Bà Trưng phát động, sáng ngày 5/4/2022 cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Lương Yên tham gia hiến máu tình nguyện với tinh thần “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”. Đây là hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa của ngành giáo dục và đào tạo quận Hai Bà Trưng. Ngoài công tác giảng dạy, hết lòng vì học sinh thân yêu thì công tác xã hội, đặc biệt là những hoạt động nhân đạo luôn được các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường tham gia tích cực. Nhà trường đã hoàn thành 4 chỉ tiêu hiến máu trong năm 2022. Xin được tri ân tới các thầy cô và cán bộ nhân viên trường THCS Lương Yên:

1. Cô giáo Phạm Thị Như Hoa

2. Thầy giáo Nguyễn Xuân Thành

3. Thầy giáo Nguyễn Tường Lâm

4. Cô Nguyễn Thị Thuỷ - nhân viên y tế

Các thầy cô chính là những tấm gương đẹp trong cac phong trào vì cộng đồng!

Năm 2023 : 17.429
Năm trước : 1.036.249