Monday, 26/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp Cha mẹ học sinh trực tuyến ngày 19/4/2020 trường THCS Lương Yên

Thực hiện phương châm:  “Dừng đến trường nhưng không dừng học”. Ngày 17/4/2020 trường THCS Lương Yên đã gửi giấy mời đến tất cả quý phụ huynh.

Thực hiện phương châm:  “Dừng đến trường nhưng không dừng học”. Ngày 17/4/2020 trường THCS Lương Yên đã gửi giấy mời đến tất cả quý phụ huynh.

 Hiệu trưởng Trường THCS Lương Yên  cho biết: “ Trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nhà trường rất muốn gặp gỡ phụ huynh để tuyên truyền về việc phòng chống dịch, thông tin về những nội dung trường đang thực hiện trong công tác phòng chống dịch để phụ huynh an tâm. Ngoài ra, phổ biến tới phụ huynh cách tổ chức học tập của trường nhằm giúp học sinh lớp 9 có thể học và ôn tập đạt kết quả cao trong kỳ thi vào 10 sắp tới. Giữa lúc dịch bệnh, chúng tôi tận dụng luôn hệ thống đào tạo trực tuyến của trường để họp phụ huynh”.

 

Theo bà Đinh Thị Phương Anh, có gần 900 phụ huynh họp trực tuyến. Cuộc họp được tổ chức trong hệ thống đào tạo trực tuyến của trường. Hệ thống này gồm 22 lớp phổ biến thông tin cho toàn bộ học sinh.

“Nghỉ học quá lâu nên phụ huynh, nhất là cha mẹ có con học lớp 9, sốt ruột, lo lắng. Vì thế, ngày mai chúng tôi sẽ giúp phụ huynh hoàn toàn yên tâm vào thầy cô và trường học. Gần 2 tháng vừa qua trường vẫn tổ chức học trực tuyến, với hơn 90% học sinh được khảo sát đều nói là hiểu bài giống như học trực tiếp ở lớp. Bà Phương Anh cho biết mình cũng sẽ khẳng định với phụ huynh về việc hiệu trưởng trường sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng học tập để phụ huynh an tâm tuyệt đối. Từ đó không nên cho con đi học thêm bên ngoài vì giữa lúc dịch Covid-19 đang căng thẳng, nếu một học sinh bị nhiễm là mang nguy cơ về cho cả lớp, cả trường, cả quận và cả thành phố.

Qua buổi họp CMHS sáng nay, theo phản hồi của đại diện CMHS các lớp đã đánh giá rất cao tinh thần trách nhiệm của các thầy cô giáo trường THCS Lương Yên đặc biệt là đội ngũ thầy cô giao chủ nhiệm đã rất tận tâm với học trò. CMHS rất biết ơn các thầy cô giáo ” Giữa dịch Covid-19, học trực tuyến là chuyện bình thường, lần đầu tiên có họp phụ huynh trực tuyến, vui quá”, “Rất phù hợp với tình hình, thật dễ thương!”, “Ngồi nhà cũng họp được, tiện cho mẹ mình thế chứ”… “Cập nhật được cách tiếp thu của các con thật hiệu quả “… là những bình luận ủng hộ của nhiều người.”

 

Buổi họp Cha mẹ học sinh trực tuyến đầu tiên trong những ngày học sinh nghỉ học ở trường để phòng chống dịch Covid 19 diễn ra lúc 8h00 ngày 19/4/2020 (Chủ nhật) với tổng số 22 lớp họp của trường THCS Lương Yên – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội đã thành công tốt đẹp .

 

 

Nhà trường ghi nhận và trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo đã rất cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ tất cả vì học sinh thân yêu, sẵn sàng chia se kinh nghiệm với đồng nghiệp để giúp nhau cùng tiến bộ

Cảm ơn các thầy cô giáo của nhà trường đã luôn hết lòng vì học sinh thân yêu!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 351
Tháng 09 : 939.857
Tháng trước : 4.428
Năm 2022 : 963.234
Năm trước : 22.826
Tổng số : 986.060