Thursday, 26/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN

TIN VUI TRƯỜNG THCS LƯƠNG YÊN 2021

* Tập thể:

- Chúc mừng Chi bộ Đảng trường THCS Lương Yên đã được Đảng bộ phường Bạch Đằng tặng giấy khen “Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

- Chúc mừng trường THCS Lương Yên đã được UBND phường Bạch Đằng tặng giấy khen “Tập thể có thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2021”

- Chúc mừng Chi hội khuyến học trường THCS Lương Yên được UBND phường khen thưởng “Tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học năm 2021”

- Chúc mừng Chi hội Chữ thập đỏ trường THCS Lương Yên đã được UBND quận Hai Bà Trưng tặng giấy khen “Tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Chữ thập đỏ trường học giai đoạn 2016-2021”.

* Cá nhân:

- Chúc mừng cô giáo Đinh Thị Phương Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã được UBND quận Hai Bà Trưng tặng giấy khen “Có thành tích xuất sắc trong công tác Chữ thập đỏ trường học giai đoạn 2016-2021”; được Đảng bộ phường Bạch Đằng  khen thưởng “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021”; được UBND phường Bạch Đằng tặng giấy khen “Có thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2021”, khen thưởng “có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học năm 2021”.

- Chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà - Phó bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng được Đảng bộ phường Bạch Đằng khen thưởng “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021”; được UBND phường Bạch Đằng tặng giấy khen “Có thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2021”.

- Chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Thúy - Tổ trưởng tổ Xã hội được Đảng bộ phường Bạch Đằng  khen thưởng “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021”; được UBND phường Bạch Đằng tặng giấy khen “Có thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2021”.

- Chúc mừng cô giáo Trần Hồng Thanh - Tổ trưởng Văn thể được UBND phường Bạch Đằng tặng giấy khen “Có thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2021”

- Chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Thủy - Nhân viên y tế học đường được Ủy ban nhân dân phường Bạch Đằng tặng giấy khen "Có thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2021"

- Chúc mừng cô giáo Vũ Ngọc Đường - Tổng phụ trách đã được UBND phường Bạch Đằng tặng giấy khen “Có thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2021”, được Phòng giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng khen thưởng giáo viên đạt giải Nhất cuộc thi Thiết kế bài giảng Elearning cấp quận năm học 2020-2021.

- Chúc mừng cô giáo Trần Minh Ngọc - Bí thư Chi đoàn đã được Phòng giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng khen thưởng giáo viên đạt giải Nhất cuộc thi Thiết kế bài giảng Elearning cấp quận năm học 2020-2021.

- Chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Thúy Lan - giáo viên đã được Phòng giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng khen thưởng giáo viên đạt giải Ba cuộc thi Thiết kế bài giảng Elearning cấp quận năm học 2020-2021.

- Chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Hồng - giáo viên đã được Phòng giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng khen thưởng giáo viên đạt giải Khuyến khích cuộc thi Thiết kế bài giảng Elearning cấp quận năm học 2020-2021.

Năm 2022 : 12.999