Monday, 26/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung kết Giải chạy báo Hà Nội Mới - Vì hòa bình, lần thứ 47, năm 2022 trường THCS Lương Yên

“Giữ gìn dân chủ, xây dựng ước nhà, gây đời sống mới việc gì cũng cần có sức khoẻ mới thành công. Mỗi ng­ười dân yếu ớt tức là cả n­ước yếu ớt, mỗi một ng­ời dân mạnh khoẻ tức là cả nước mạnh khoẻ. Dân ường thì quốc thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng sức tập thể dục. Tự tôi, ngày nào tôi cũng tập .” Đây là những câu nói lúc sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng căn dặn

Thực hiện cuộc vận động và học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phong trào chạy giải báo Hà nội mới đã ra đời theo sáng kiến của báo Hà Nội mới và sở TDTT Hà Nội. Liên tục gần 50 năm qua giải chạy báo Hà Nội mới luôn tập hợp đông đảo quần chúng tham gia; sức lan toả thu hút nhiều cơ quan ngoại giao, bạn bè quốc tế đang công tác làm việc tại Việt Nam. Từ giải chạy báo Hà Nội mới nhiều vận động viên đã trư­ởng thành, nhiều vận động viên năng khiếu đ­ược phát hiện, bổ sung cho thể thao đỉnh cao thủ đô và đất ước. Với ý nghĩa đó phong trào chạy giải báo Hà Nội mới cũng đó được triển khai sâu rộng trong toàn quận Hai Bà Trưng nói chung và trường THCS Luơng Yên nói riêng. Phong trào đư­ợc tổ chức th­ường xuyên tạo ra một sân chơi hào hứng, sôi nổi giữa các em học sinh. Lần tổ chức thứ 47 của giải chạy báo Hà Nội mới - Vì hoà bình và lễ phát động ưởng ứng của thầy trò trư­ờng THCS ương Yên hôm nay có ý nghĩa trọng đại thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9.

Được sự chỉ đạo của Phòng GD – ĐT quận Hai Bà Trưng, Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận Hai Bà Trưng, sáng ngày 10/9/2022, THCS Lương Yên long trọng tổ chức giải chạy báo Hà Nội mới - Vì hòa bình, lần thứ 47, năm 2022.

Đến dự giải chạy báo Hà Nội mới - Vì hòa bình, lần thứ 47 của trường THCS Lương Yên có các vị đại biểu:

Về phía PGD& ĐT và Trung tâm  TDTT quận Hai Bà Trưng có Bà  Lê Thu Hà - Phó giám đốc TT TDTT quận Hai Bà Trư­ng, các đ/c chuyên viên PGD& ĐT, TT TDTT quận Hai Bà Trư­ng

Về phía nhà trường có: Cô giáo Đinh Thị Phương  Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng; Cô Nguyễn Thị Việt Hà - Phó Bí thư Chi bộ - PHT nhà trường.

Cô giáo Đinh Thị Phương Anh – Hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban chỉ đạo giải chạy báo Hà Nội Mới vì hòa bình lần thứ 47 năn 2022 trường THCS Lương Yên  đọc diễn văn khai mạc giải chạy báo Hà Nội mới - Vì hòa bình, lần thứ 47, năm 2022.

     Em Hoàng Hương Giang học sinh lớp 9A6 đại diện cho tập thể vận động viên lên đọc lời tuyên thệ.

Thầy Nguyễn Viết Thắng lên đọc lời tuyên thệ của trọng tài.

Sau đó, các thầy cô giáo và cán bộ, nhân viên nhà trường chạy hưởng ứng.

50 vận động viên là học sinh tham gia giải chạy với tinh thần quyết tâm, thể hiện sức mạnh của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết đã đem đến cho giải một không khí sôi động và thực sự ý nghĩa

Sau một thời gian thi đấu sôi nổi, hào hứng của các em học sinh, chúng ta càng nhận ra tầm quan trọng của thể dục thể thao trong đời sống xã hội cũng như đối với mỗi cá nhân.

 

 

 

 

 

Tin bài: Trường THCS Lương Yên


Tác giả: Trường THCS Lương Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 351
Tháng 09 : 939.855
Tháng trước : 4.428
Năm 2022 : 963.232
Năm trước : 22.826
Tổng số : 986.058