Monday, 26/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào đón các em học sinh lớp 6 - Năm học 2022-2023 đến với mái trường THCS Lương Yên - Nơi chắp cánh những ước mơ

Trường THCS Lương Yên trân trọng giới thiệu với các em học sinh lớp 6 đội ngũ các thầy cô trong Ban giám hiệu và thầy cô giáo chủ nhiệm khối 6 năm học 2022-2023.

1. Ban giám hiệu

Cô Đinh Thị Phương Anh - Hiệu trưởng nhà trường

Trình độ: Thạc sĩ chuyên ngành quản lý giáo dục, Đại học KHXH &NV chuyên ngành Ngôn ngữ học, Đại học chuyên ngành Ngữ văn.

Thành tích: Huy chương danh dự Trung ương Đoàn, Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, Kỷ niêm chương "Vì sự nghiệp bòng ném Việt Nam”, Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố, Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, Tổng phụ trách giỏi cấp Thành phố, Bí thư Chi đoàn giỏi cấp Thành phố, Bằng khen của Trung ương đoàn, Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Bằng khen của Hội đồng Đội Thành phố, Bằng khen của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, Bằng khen “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức học tập và sáng tạo”,  và nhiều Bằng khen, giấy khen các cấp.

Hoạt động khác: Là tác giả tham gia biên soạn bộ tài liệu giảng dạy “Giáo dục nếp sống thanh lịch văn minh” cho học sinh Hà Nội cấp THCS, Ủy viên Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Hội thẩm nhân dân tại Tòa án quận Hai Bà Trưng, Đảng ủy viên Đảng ủy phường Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng.

Cô Nguyễn Thị Việt Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường

Trình độ: Thạc sĩ Quản lí giáo dục, Đại học chuyên ngành Lịch sử - Địa lý, Đại học chuyên ngành Ngữ văn.
Thành tích: Bằng khen của thành phố, Sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành phố, Giáo viên dạy giỏi cấp quận, Chiến sĩ thi đua cơ sở, bồi dưỡng nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp quận, thành phố và cấp quốc gia môn Địa lý, Đạt giải nhì Cuộc thi Thiết kế đồ dùng dạy học tự làm,...
 

2. Giáo viên chủ nhiệm khối 6

Cô Lê Thị Thanh Hằng - Giáo viên chủ nhiệm lớp 6A1

Cô là khối trưởng chủ nhiệm khối 6, là giáo viên dạy môn Ngữ văn. Với tình yêu và sự dìu dắt của cô cùng tập thể giáo viên, từ những bước chân bỡ ngỡ ban đầu, rồi đây các em sẽ trưởng thành, vững chắc khẳng định đư­ợc sức trẻ, sức mạnh để tiếp tục kế thừa và phát huy thành tích của lớp đàn anh đàn chị đi tr­ước, tô thắm truyền thống của trư­ờng THCS Lương Yên thân yêu.

Cô Nhan Minh Hồng - Giáo viên chủ nhiệm lớp 6A2

Cô là giáo viên giỏi môn Toán - Lý, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán, hết lòng tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Cô Nha Minh Hồng cùng đội ngũ thầy cô giáo trường THCS Lương Yên sẽ giúp các em 6A2 học tập thật tốt, đạt thành tích thật cao trong những năm học của bậc THCS.

 

Cô Nguyễn Thị Huyền - Giáo viên chủ nhiệm lớp 6A3

Cô là giáo viên dạy môn Ngoại ngữ, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy . Một cô giáo luôn tâm huyết với nghề, nhiệt tình, trách nhiệm sẽ luôn gần bên các em, động viên, giúp các em trong học tập. Chúc cô trò tập thể lớp 6A3 sẽ có những bước tiến vững chắc, đạt đư­ợc kết quả cao trong học tập cũng nh­ư trong các phong trào của Đội.

Cô Lê Hà Linh - Giáo viên chủ nhiệm lớp 6A4

Là cô giáo trẻ giảng dạy bộ môn Khoa học tự nhiên đầy năng động sáng tạo, với trái tim yêu nghề, tâm huyết với sự nghiệp trồng người, chắc chắn rằng trên bước đường trưởng thành của mỗi bạn học sinh lớp 6A4 sẽ không thể thiếu được bóng dáng của cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô trường THCS Lương Yên hết lòng tận tụy vì học sinh thân yêu.

Cô Lê Hoàng Anh - Giáo viên chủ nhiệm lớp 6A5

Cô là Chủ tịch Công đoàn nhà trường, Tổ phó Tổ Khoa học tự nhiên, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán - Công nghệ, luôn nhiệt tình giương mẫu đi đầu trong các hoạt động của nhà trường. Chúc tập thể 6A6 dưới sự dìu dắt của cô giáo Lê Hoàng Anh và các thầy cô giáo bộ môn, sẽ đạt được thành tích cao trong học tập và công tác Đội.

Cô Nguyễn Thị Thúy - Giáo viên chủ nhiệm lớp 6A6

Cô là giáo viên dạy giỏi môn Ngữ Văn, là Tổ trưởng Tổ khoa học xã hội, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi môn Ngữ văn; là một cô giáo tâm huyết hết lòng vì học sinh thân yêu. Chúc cho cô và trò tập thể 6A6 đạt thành tích cao trong năm học mới và những năm tiếp theo.

3. Danh sách học sinh khối 6 năm học 2022-2023


Tác giả: Trường THCS Lương Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 351
Tháng 09 : 939.857
Tháng trước : 4.428
Năm 2022 : 963.234
Năm trước : 22.826
Tổng số : 986.060