Tuesday, 16/08/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú - Nguyễn Thị Hiển

Ngày 27/1/2022 chi bộ trường THCS Lương Yên tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hiển. Tham dư buổi lễ kết nạp có đồng chí Đinh Thị Phương Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên chi bộ trường THCS Lương Yên.

Tại buổi lễ, đồng chị Đinh Thị Phương Anh đã trao quyết định kết nạo đảng biên cho đồng chí Nguyễn Thị Hiển.

Trước Đảng kỳ. Đồng chí Nguyễn Thị Hiển đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng mà mình đã chọn, phấn đấu trở thành đảng viên gương mẫu.

Đồng chí Đinh Thị Phương Anh đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Hiển khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, đồng thời giao nhiệm vụ cho chi bộ trong đó cụ thể là đống chí Lê Hoàng Anh và Lê Việt Cường tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí Nguyễn Thị Hiển trở thành đảng viên chính thức trải qua thời gian dự bị là 12 tháng. Trong thời gian tới, chi bộ tiếp tục bồi dưỡng và giới thiếu các quần chúng ưu tú tham gia lớp đối tượng đảng để tạo nguồn cho công tác phát triển đảng, xây dựng chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh.

Năm 2022 : 21.973